Johnnie Walker Gold Label Reserve – cho khoảnh khắc vàng

Là phiên bản mới nhất góp mặt vào dòng rượu Scotch whisky Johnnie Walker đẳng cấp, Johnnie Walker Gold Label Reserve sở hữu những đặc tính riêng khiến nó trở nên đặc biệt hơn mọi loại whisky khác.

 

 

Được chắt lọc từ những loại Scotch whisky ngon nhất thế giới, Gold Label Reserve – thành viên mới nhất của gia đình Johnnie Walker – đặc biệt hơn cả một loại whisky ngon. Tài năng của Nhà Pha Chế Trưởng Johnnie Walker, Jim Beveridge, và hương vị riêng biệt đã biến Gold Label Reserve trở thành một thức uống đáng thưởng thức.

 

Để tạo ra Johnnie Walker Gold Label Reserve, Nhà Pha Chế Trưởng đã chọn lựa nguyên liệu từ Kho Tàng Rượu Quý của ông. Chỉ những thùng gỗ sồi từng đựng whisky màu vàng, hương trái cây và vị ngọt mới được chọn để ủ dòng rượu phi thường này.

 

Linh hồn của Gold Label Reserve chính là Clynelish, một loại Scotch whisky mạch nha đơn quý hiếm và đáng giá đến mức trong suốt thế kỷ qua, chỉ một ít người có thể mua được, Clynelish cũng chính là loại mạch nha ưa thích của Nhà Pha Chế Trưởng trong Kho Tàng Rượu Quý của ông. Những đặc tính độc nhất của Clynelish đã tạo nên hương vị tuyệt vời cho Johnnie Walker Gold Label Reserve.

 

Chỉ đến khi Nhà Pha Chế Trưởng hoàn toàn yên tâm trong mỗi giọt rượu của Gold Label Reserve đều chứa di sản vàng , ông mới tự tay đóng Dấu Chứng Nhận của Nhà Pha Chế Trưởng. Con dấu vàng chính là một chuẩn mực hoàn hảo, là bảo chứng chất lượng cho Scotch whisky của nhà Johnnie Walker. Đích thực vàng đặc biệt.

 

Dòng Scotch whisky đặc biệt này sẽ có mặt tại Việt Nam cuối năm 2007 .

 

Johnnie Walker – Diageo

One Comment Add yours

  1. bao dien tu says:

    Remarkable! Its genuinely amazing post, I have got much clear idea on the topic of from
    this piece of writing.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s