Beauté du Siècle Hennessy Cognac

Hennessy ra mắt dòng Cognac mới với giá kỷ lục 180.000€, và đây cũng là một trong những dòng Cognac đắt giá nhất thế giới .

 

 

Beauté du Siècle Hennessy Cognac là phiên bản giới hạn trong thiết kế chai pha lê Baccarat, đặt trong một chiếc rương đặc biệt . Và chỉ có 100 chai được sản xuất, đây là sáng tạo của nghệ sĩ người Pháp Jean-Michel Othoniel .

 

 

Dòng Cognac này được pha trộn bởi bậc thầy Yann Fillioux của Hennessy , từ các dòng rượu tâm eaux-de-vie có tuổi lên đến 100 năm tuổi từ năm 1907, trong đó dòng rượu tâm trẻ nhất dùng trong pha chế là 47 năm tuổi .

 

 

Chiếc rương đựng chai Cognac này được thực hiện bởi 10 nghệ sĩ , sử dụng gương kính và nhôm lỏng nóng chảy . Với phím mở khóa bằng đồng , cùng một công tắc ẩn giúp nhẹ nhàng mở nắp rương, & phần đế đặt chai sẽ từ từ nhô lên, đặt trong một lưới mạng thiết kế bởi Guerlain.

 

 

Beauté du Siècle, trong tiếng Pháp có nghĩa là vẻ đẹp thế kỷ, được tạo ra để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Killian Hennessy .  ‘Dòng Cognac được tạo ra để tỏ lòng tôn kính tới một người hết sức đặc biệt, Killian Hennessy’, Thibault le Mailloux , giám đốc bộ phận đối ngoại & truyền thông của Hennessy, cho biết .

 

 

Killian Hennessy, 100 tuổi, là hậu duệ thế hệ thứ 6 của người sáng lập nhà Hennessy . Ông giám sát việc sáp nhập giữa Hennessy và Moet & Chandon năm 1971, và là người sáng lập ra tập đoàn LVMH năm 1987, năm đó ông là chủ tịch danh dự đầu tiên .

 

 

 

 

Một trong số 100 chiếc rương được tặng cho Killian Hennessy như quà tặng sinh nhật lần thứ 100 của ông, một chiếc khác được tặng cho quỹ từ thiện AIDS của Elizabeth Taylor và được bán đấu giá 200.000$ đầu năm nay . Một số khác đã được bán, cho các khách hàng Châu Á, Châu Âu và Mỹ, ông Maillot cho biết .

 

 

Một trong số rương còn lại được trưng bày tại một số triển lãm nghệ thuật đương đại như Nichidou Galerie tại Tokyo .

 

 

Theo Moet Hennessy .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s