Hennessy V.S.O.P Luxury Stopper – Thomas Bastide

Hennessy V.S.O.P là biểu tượng của sự tinh tế & hài lòng. Năm nay, Hennessy tung ra dòng sản phẩm V.S.O.P , phiên bản giới hạn với kiểu dáng chai nổi bật hơn đi cùng nút thủy tinh cao cấp được thiết kế bởi Thomas Bastide.  Hennessy V.S.O.P Luxury Stopper cho phép khách hàng đặc quyền nâng kiểu cao ưa thích của họ lên một bậc cao mới của kiểu chai decanter thực sự, như một sản phẩm cho bộ sưu tập tinh tế. 

Sản phẩm này sẽ làm cho bữa tối của bạn trở nên lung linh hơn, đồng thời bạn có thể sưu tập bộ nút thủy tinh cao cấp dành cho các chai cognac hoàn hảo của bạn .

Nhà thiết kế Thomas Bastide đã làm việc với Hennessy trong 20 năm, từ những năm đầu tiên, để kỷ niệm niềm đam mê ông dành cho Hennessy, ông đã sáng tạo ra một tác phẩm quyến rũ dành riêng cho Hennessy V.S.O.P . Thiết kế của nút thủy tinh là một giọt hổ phách, biểu tượng gợi nhớ đến màu sánh mượt của hỗn hợp Hennessy V.S.O.P . Giọt rượu màu hổ phách ẩn bên trong nút thủy tinh , nhờ vào các góc cạnh hình học của thiết kế mà từ bất cứ góc độ nào , bạn cũng có thể thấy một hình trái tim nổi sống động . Đây là món quà lưu niệm sành điệu, một ý tưởng tuyệt vời cho một món quà vừa để chiêm ngưỡng, vừa để thưởng thức.

 

Hennessy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s