Hennessy XO Mathusalem

Nhà sản xuất Cognac ( Pháp ) – Moet Hennessy giới thiệu dòng sản phẩm Hennessy XO Mathusalem, ấn bản giới hạn chai decanter 6 lít, đựng trong vali da bóng sang trọng – được chế tác thủ công bởi La Malle Bernard , thiết kế của Marc Jacob dành riêng cho bộ sưu tập Giáng Sinh “Mirroir” năm 2006 của Louis Vuitton .

Hennessy X.O Mathusalem

Trong buổi ra mắt tại TFWA World Exhibition vào tháng 10/2007, dòng sản phẩm trong thiết kế valy sang trọng được trưng bày tại Paris, sân bay Singapore và sẽ tiếp tục tại các sân bay khác , bao gồm Hong Kong, Đài Loan & Moscow . XO Mathusalem sẽ được ra mắt tại sân bay quốc tế Hong Kong vào tháng 6/2008 với giá khởi điểm 188,000 $HK , tại Hà Nội với giá khởi điểm 490.000.000 VND .

Chai decanter với hình dạng nguyên thủy của Hennessy XO được sáng tạo năm 1947 bởi Hennessy, trang trí với hình dây nho hai bên, nắp chai được làm lớn hơn với chất liệu tương tự như lớp da bọc vali .

Chiếc vali được làm bằng da cừu, lớp vỏ ngoài da màu ghi sẫm vân gợn sóng, làm nổi bật nét nam tính cũng như độ bóng sáng của chất liệu, thiết kế phối hợp với ánh sáng . Giống như một chiếc xe đẩy hiện đại, các tính năng của bánh xe, nắm tay xử lý, được mở bằng hai móc đồng được chế tạo thủ công .

Với 300 ấn bản, dành riêng cho những ai yêu thích cognac & các nhà sưu tập . Website dành riêng để giới thiệu Hennessy Mathusalem : hennessyxomathusalem.com

Kể từ ngày ra mắt, Hennessy XO Mathusalem được đưa ra đấu giá tại hai phiên đấu giá từ thiện tổ chức vào tháng 10/2007 . Lần thứ nhất diễn ra tại Rome, trong sự kiện tổ chức bởi amfAR, tổ chức được thành lập để nghiên cứu về căn bệnh thế kỷ AIDS bởi Elizabeth Taylor, Sharon Stone đã mua lại với giá 35,000€ ; Lần thứ hai được tổ chức tại Ai Len, nhà hàng Robert de Niro’s Nobu tại Dublin cho Outreach Moldova, tổ chức từ thiện cho trẻ em khuyết tật & mồ côi .

Hennessy XO Mathusalem

Phiên bản giới hạn XO Mathusalem đi kèm một “fusil” thiết kế đặc biệt đưa vào chai để trích xuất từng lượng nhỏ rượu Cognac .

Kỹ thuật này đã được sử dụng trong nhiều thế hệ gia đình Hennessy, chuyên dùng để trích xuất các mẫu thử rượu tăm ( eau-de-vie ) từ các thùng chứa .

Nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Virginie Marie-Berbet đã sáng tạo phiên bản mới của “fusil” cuối năm 2007, gợi lên cảm giác hiện đại cho dòng sản phẩm vượt thời gian .

Hennessy XO Mathusalem được cho là biểu tượng của Hennessy “eXtra Old” Cognac, được sáng tạo bởi Maurice Hennessy vào năm 1870 – hỗn hợp pha trộn từ hơn 100 loại rượu cốt (eaux-de-vie) . Với hương thơm mạnh mẽ của gỗ sồi, da thuộc cũ và hạt tiêu đen, được cân bằng với hương thơm phảng phất của quế, đinh hương & vani .

 Phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH TM Mai Anh .

Moët Hennessy

One Comment Add yours

  1. Hi there, I would like to subscribe for this webpage to obtain most up-to-date
    updates, therefore where can i do it please help.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s