Globalight – Veuve Clicquot

NewYork – Veuve Clicquot giành giải thưởng với thiết kế của nhà thiết kế Karim Rashid – đây là lần thứ hai Veuve Clicquot sáng tạo máy làm lạnh di động dành cho champagne, với tên gọi Globalight, với vầng sáng hồng mềm mại bao quanh chai champagne.

Globalight - Veuve Clicquot by Karim Rashid

 

Với đường nét , kiểu dáng trang nhã , cấu trúc hình elip bằng nhôm, Globalight tự tạo một thiết kế trang trí hiện đại cho chính nó . Thiết kế bất đối xứng gợi cảm hình elip là kết quả đến từ ý tưởng ban đầu của Rashid, sau khi yêu cầu kết hợp giữa phi vật thể và vật thể giống như đã làm với dự án đầu tiên cho Veuve, ‘the loveseat’ . Global light tô điểm cho đường cong của chai champgne bằng ánh sáng, nổi với bật gam hồng nhạt .

Globalight - Veuve Clicquot by Karim Rashid

 

Các chuyên gia về ánh sáng của Zumtobel tham gia vào dự án, các giỏ đèn được sử dụng công nghệ chiếu sáng không truyền nhiệt , chính vì vậy tạo ra nét độc đáo ở Globalight là nhiệt từ đèn phát sáng không truyền vào chai champagne, cho phép duy trì nhiệt độ lý tưởng cho rượu đến 2 giờ .

Globalight - Veuve Clicquot by Karim Rashid

 

Giá 4000$ /chai, Globalight được sáng tạo với số lượng có hạn , 500 ấn bản, sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Milan Furniture Fiar ngày thứ tư này .

Globalight - Veuve Clicquot by Karim Rashid

 

www.veuve-clicquot.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s