Glenmorangie Signet

Với việc sáng tạo ra Glenmorangie Signet, công ty Glenmorangie đã cách mạng hóa những quy ước thông thường trong việc làm whisky .

 

Glenmorangie Signet

 

Người đứng đầu xưởng chưng cất và chế tạo whisky Dr. Bill Lumsden đề cập đến 4 điểm nổi bật trong chuyến thăm Singapore, bao gồm việc sử dụng các loại thùng gỗ sản xuất riêng độc quyền theo đơn đặt hàng ( whisky thường được ủ trong các thùng chứa rượu cũ trong khi bourbon được ủ trong các thùng gỗ sồi mới ). Lumsden không tiết lộ thông tin chi tiết về các loại thùng ủ .

 

Glenmorangie Signet

 

Điểm nổi bật khác khi nói đến Glenmorangie Signet , dòng whisky này được tạo ra từ sự kêt hợp ‘bí mật’ của các dòng whisky Glenmorangie lâu đời nhất , và hiếm có nhất . Ở đây , từ ‘kết hợp’(combination) khá thú vị, nó khá khác biệt với ‘sự pha trộn’ (blend) . Signet sử dụng mạch nha lúa mạch được rang ở nhiệt độ cao , có màu ‘chocolate’, dòng whisky này hoàn toàn không lọc lạnh và được đóng chai với nồng độ 46% ABV .

 

Glenmorangie Signet

 

Signet chắc chắn sẽ làm hài lòng hoặc ít nhất cũng làm ngạc nhiên các fan hâm mộ whisky, Glenmorangie hy vọng sẽ đưa Signet ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất . Hương vị này được mô tả như một ‘vụ nổ nhung’ ( velvet explosion ) , người ta có thể mong đợi hương bánh kem chocolate & hương bánh pudding mận . Glenmorangie Signet bắt đầu được bán tại DFS cửa hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế Singapore – Changi .

www.glenmorangie.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s