Belvedere ra mắt phiên bản giới hạn Danzka Vodka

Sau khi ra mắt tại Triển lãm thế giới TFWA diễn ra tại Cannes tháng trước, Belvédère SA đưa ra phiên bản giới hạn Danzka Vodka ‘Snowflakes’, tại Đan Mạch đầu tháng này.

Công ty đã tổ chức một buổi dạ tiệc ra mắt tại khách sạn sang trọng hàng đầu của Copenhagen – Sankt Petri, với sự tham dự của hơn 600 khách, bao gồm cả khách hàng, báo chí & các phương tiện truyền thông.

Giám đốc điều hành Belvédère Scandinavia, Henriette Holmgreen cho biết: “Bữa tiệc tại Copenhagen là sự ra mắt chính thức của phiên bản giới hạn này – kiểu dáng chai Limited Edition đầu tiên của chúng tôi cho dòng vodka cao cấp này . Phiên bản giới hạn sẽ được tung ra tại các thị trường được lựa chọn ở châu Âu, bao gồm Ba Lan, Tây Ban Nha, Bulgaria và Latvia, tiếp theo là Lithuania và Romania. Chúng tôi đang giới thiệu Snowflakes trong kênh bán lẻ độc quyền và các kênh phân phối chọn lọc .”

Giám đốc thương hiệu quốc tế Belvédère Scandinavia, Martha Bamberger giải thích thêm: “Chúng tôi tiếp cận với cái nôi của thiết kế Đan Mạch, Danish Design School, nơi mà chúng tôi thử thách các sinh viên , mang đến cho chúng tôi những thiết kế chai Danzka Vodka hiện đại & ấn tượng của họ. Không thể tin được, 60 sinh viên chấp nhận thử thách, và chúng tôi nhận được rất nhiều bài dự thi tuyệt vời.

 

Tác phẩm chiến thắng được lựa chọn, Snowflakes, được thiết kế bởi Sidsel Ludvigsen , lấy cảm hứng từ mùa đông truyền thống của Đan Mạch và chủ đề thương hiệu của Danzka Vodka «Made to Chill”.

Ludvigsen cho biết: “Thời tiết Đan Mạch được đặc trưng bởi tuyết và thời tiết giá lạnh. Tôi muốn trang trí kiểu chai với bông tuyết được thiết kế đặc biệt. Những hình ảnh nắm bắt được bản chất của Danzka Vodka – vodka cao cấp trong kiểu chai được thiết kế bởi người Đan Mạch – tuyệt hảo khi dùng lạnh . Chai màu đen rất độc đáo và các bông tuyết thực sự bắt mắt.

Thiết kế của Ludvigsen được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm định & hội đồng giám khảo của Belvédère , tác phẩm phản ánh rõ nhất về nhãn hiệu Danzka Vodka, di sản và lịch sử của nó.

Được làm từ bột mì Đan Mạch và nước ngầm tinh khiết chiết xuất từ ​​lòng đất Đan Mạch, Danzka Vodka đã giành được nhiều giải thưởng cho các hương vị và thiết kế . Chai nhôm của Danzka được cho là lý tưởng cho du lịch.

Danzka Vodka có năm hương vị: Danzka Vodka, Vodka Danzka Citrus, Danzka Vodka Currant, Danzka Vodka Vodka Bưởi và Danzka CranberyRaz.

Giới thiệu Scandinavia Belvédère A / S

Belvédère Scandinavia A / S, trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch, là chủ sở hữu thương hiệu toàn cầu của Danzka Vodka, dòng vodka cao cấp bán chạy thứ 4 trong kênh miễn thuế toàn cầu. Công ty này có trách nhiệm tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ hậu cần cho Danzka Vodka, cũng như việc bán hàng và tiếp thị của tất cả các dòng rượu mạnh khác và các nhãn hiệu vang của công ty mẹ tại Pháp, Belvédère SA, tại Scandinavia. Các thương hiệu khác trong danh mục sản phẩm bao gồm Sobieski Belvédère Vodka từ Ba Lan, nhãn hiệu rượu mùi cao cấp của Pháp Marie Brizard và các dòng vang Bungarian Domain Menada. Belvédère Scandinavia A / S cũng hỗ trợ bán hàng cho công ty con Belvédère Duty Free A / S, có trách nhiệm về doanh số của toàn bộ danh mục sản phẩm của Belvédère trong kênh miễn thuế toàn cầu & bán lẻ du lịch .

Giới thiệu về  Belvédère SA

Belvédère SA, có trụ sở tại Pháp, là một trong những nhà sản xuất lớn nhất châu Âu và là nhà phân phối rượu vang và rượu trắng, đặc biệt là vodka. Công ty sở hữu Marie Brizard, thương hiệu rượu mùi cao cấp của Pháp. Với hơn 1.000 nhân viên, Belvédère SA sản xuất và phân phối trực tiếp ở Ba Lan, Pháp, Bulgaria và Lithuania. Công ty phân phối một trong những dòng vodka cao cấp phát triển nhanh nhất, Sobieski, với doanh số toàn cầu hơn 2,5 triệu thùng, và Danzka Vodka, dòng vodka bán chạy thứ 4 trong kênh miễn thuế toàn cầu.

Belvedere SA

2 Comments Add yours

  1. You should be a part of a contest for one of the best sites on the web.
    I most certainly will recommend this blog!

  2. I’m not sure where you’re getting your info, but good
    topic. I needs to spend some time learning more or understanding more.
    Thanks for wonderful info I was looking for this info for my mission.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s