Macallan 55yo & 50yo trong thiết kế Lalique

Kỷ niệm 200 năm truyền thống giữa các quốc gia, The Macallan 50yo và 55yo trong chai Lalique – một trong những hợp tác sáng tạo đỉnh cao giữa Scotland và Pháp . Những phiên bản giới hạn này đại diện cho liên minh lịch sử của nghệ thuật cũng như nghề thủ công khéo léo, tinh thần và phong cách .

 

The Macallan Lalique

 

Thiết kế bởi Lalique dành riêng cho The Macallan, chai decanter, mỗi chai mang một số riêng biệt, được bán trong hệ thống bán lẻ chọn lọc tại Anh, Mỹ, Nga và Châu Á .

 

The Macallan Lalique

 

Lalique – nhà thiết kế nổi tiếng thế giới đặt tại Paris, lấy cảm hứng từ các thùng gỗ sồi sherry đặc biệt được dùng để ủ The Macallan 50yo và 55yo . Loại gỗ dùng làm thùng ủ được chọn lọc thủ công từ loại gỗ sồi Châu Âu, trưởng thành trong môi trường mát mẻ của rừng phía Bắc Tây Ban Nha. Các thùng gỗ này được chế tác thủ công tại Jerez, Nam Tây Ban Nha, trước khi được đóng thùng và bắt đầu hành trình 2000 dặm tới xưởng chưng cất The Macallan tại Scotland.

 

The Macallan Lalique

 

 

The Macallan Lalique
 

Thiết kế chai decanter làm nổi bật mối quan hệ mật thiết giữa whisky và gỗ sồi . Việc chạm khắc trên nút và thân chai decanter thể hiện mầm ươm từ gỗ sồi Châu Âu trong lịch sử đặc biệt phản ánh trên thân chai, nói về chính loại thùng ủ . Được ngưỡng mộ & tôn trọng bởi những người yêu thích whisky, được coi là ‘dòng mạch nha hảo hạng nhất trên thế giới’, The Macallan là dòng mạch nha đơn cất luôn được đánh giá cao .

 

The Macallan Lalique

 

Chai decanter sang trọng được chế tác tại xưởng làm pha lê Lalique tại Wingen-sur-Moder, Alsace, bởi các bậc thầy về pha lê, nhiều người trong số họ dành danh hiệu ‘Meilleur ouvrier de France’ – giải thưởng dành cho thợ thủ công suất xắc nhất của Pháp .

 

The Macallan Lalique

 

 

Mỗi chai mang chữ ký của ‘Lalique France’ như một tuyên bố về tính xác thực, đi kèm trong một hộp da được bọc lụa bên trong, cùng nút pha lê và sách hướng dẫn bọc da, được The Macallan’s Easter Elchies House Stamp chứng nhận .

www.themacallan.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s