L’or de Jean Martell được yêu thích ở Trung Quốc

Trong tình trạng khủng hoảng kinh tế toàn cầu đang diễn ra, tầng lớp thượng lưu Trung Quốc dường như không nhận thấy điều đó.

L'Or de Jean Martell

 

Theo báo cáo của Bloomberg, lượng khách hàng Trung Quốc săn đón các dòng sản phẩm cognac siêu cao cấp của Pernod Ricard SA vẫn không hề suy giảm, điển hình là L’Or de Jean Martell, với giá 3600$ .

L'Or de Jean Martell

 

Ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm ngoái, L’Or – trong tiếng Pháp có nghĩa là « vàng » – ra đời từ dòng rượu tâm eaux-de-vie tinh khiết nhất được chưng cất kép 2 lần ( hỗn hợp pha trộn từ bốn dòng eaux-de-vie hảo hạng nhất từ vùng BorderiesGrande Champagne ) , được trưởng thành qua hơn một thế kỷ trong các thùng gỗ sồi .

L'Or de Jean Martell

 

Giám đốc thương mại của Pernod cho cognac và champagne, Jean-Etienne Gourges cho biết trong phỏng vấn với Bloomberg : « Nếu bạn thực sự nghiêm túc ở Châu Á, bạn thực sự cần dòng sản phẩm như thế này . Nó đem đến cho thương hiệu của bạn một dấu ấn cần thiết ».

L'Or de Jean Martell

 

Giống như phần lớn các thương hiệu thời trang cao cấp như Louis VuittonChanel, một số nhà sản xuất rượu mạnh cao cấp hàng đầu thế giới đang đầu tư vào Trung Quốc như một thị trường sinh lợi để thúc đẩy doanh số bán hàng trong bối cảnh nền kinh tế khắc nghiệt đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số bán hàng tại các thị trường chính ở Mỹ và Châu Âu.

Đối thủ của PernodLVMH Moet Hennessy Louis Vuitton cũng công bố báo cáo khả quan về doanh số bán hàng tại Trung Quốc, thị trường Trung Quốc đã vượt qua Mỹ – trở thành nguồn doanh thu cũng như lợi nhuận lớn nhất năm ngoái .

Theo Pernod Ricard, MartellBloomberg .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s