Hennessy XO Iridescence

Tiếp nối sự thành công của Hennessy X.O Magnificence được giới thiệu vào cuối năm 2007 đầu 2008, năm 2009 Hennessy X.O giới thiệu bộ sưu tập mới – Hennessy X.O Iridescence. Vẫn tuân thủ kiểu dáng cổ điển của chai Hennessy X.O nguyên bản, Hennessy X.O Iridescence năm nay được những nghệ nhân trang trí tỉ mỉ 82 hạt pha lê Swarovski ở những thân nho trên chai, mang đến cho sản phẩm một phong cách cao cấp và lịch lãm riêng biệt.

Hennessy XO Iridescence

 

Hennessy X.O Iridescence được cất giữ trong một hộp quà đặc biệt sang trọng để bảo đảm hình ảnh mạnh mẽ vốn có của sản phẩm. Hộp quà được làm bằng chất liệu mới với màu xám đặc trưng của kim loại cùng những đường nét thiết kế đặc biệt sáng tạo làm nổi bật sản phẩm Hennessy X.O Iridescence.

Những chai XO nổi tiếng này là điểm nhấn cho những buổi tiệc tối, như một loại trang sức lấp lánh với hình ảnh những thân nho trên chai được trạm trổ bằng 82 viên đá pha lê sắc sảo của Swarovski sẵn sàng thắp sáng cho buổi dạ tiệc .

Hennessy XO Iridescence

 

Biểu tượng chai Cognac quý giá này là một sưu tập được sản xuất với số lượng hạn chế, vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng của các loại eaux-de-vie, với vị mạnh mẽ nam tính của hạt tiêu đen, cây đinh hương và hương da thuộc, kết hợp với hương vị phảng phất của quế, vani và vị trái cây khô trong từng ngụm rượu .

Mạnh mẽ và giàu hương vị, Hennessy XO là nguồn cảm hứng vô tận thông qua sự trải nghiệm đầy gợi cảm.

Hennessy X.O Iridescence sẽ ra mắt vào 01/12/2009 , phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH TM Mai Anh .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s