Bộ sưu tập The Macallan 1824

Nhà sản xuất whisky mạch nha đơn cất The Macallan giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm hoàn toàn mới, The Macallan 1824 Collection, tại sân bay quốc tế Singapore – Changi . Bộ sưu tập này được sản xuất đặc biệt cho kênh bán hàng miễn thuế – Duty Free Shop và các cửa hàng bán lẻ trọng điểm – key travel retail outlets, tại Mỹ và Châu Âu .

The Macallan 1824 - Select Oak

 

Bộ sưu tập 1824 bao gồm 4 dòng single malt đặc biệt độc đáo , với giá bán lẻ từ 46 đến 1.460€/chai : Select Oak, Whisky Maker’s Edition, Estate Reserve và 1824 Limited Release .

The Macallan 1824 - Whisky Maker's Edition

Chuyên gia làm whisky – John Ramsay ( của The Macallan, the Edrington Group ) và chủ sở hữu hãng sản xuất The Macallan whisky – Bob Dalgarno với 50 năm kinh nghiệm chưng cất đã sáng tạo ra bộ sưu tập ‘The 1824 Collection’.

The Macallan 1824 - Estate Reserve

 

Bộ sưu tập này giành được sự đánh giá cao với số điểm 94.5/100 từ Jim Murray ( chuyên gia thẩm định whisky , đồng thời cũng là tác giả của cuốn The Whisky Bible – Kinh Thánh Whisky – nổi tiếng ) cho Select Oak, kỷ lục 97.5/100 cho the 1824 Limited Release decanter . Trên thực tế, Murray gọi bộ sưu tập này là « một trong những loại whisky tuyệt vời nhất từng được sáng tạo. » ( « one of the greatest whiskies ever created ») .

The Macallan 1824 - Limited Release

 

The 1824 Limited Release Decanter sẽ được bán tại Singapore bắt đầu từ tháng 10 năm 2009 .

www.themacallan.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s