Tokaji – Royal Somlo J

Hungary nổi tiếng với loại rượu vang Tokaji rất đặc biệt, – nhưng Royal Somlo nhà sáng lập Peter Csizmadia-Honigh và Omar Honigh-Csizmadia đang mong muốn gây ấn tượng rằng đây không chỉ là đóng góp duy nhất của Hungary với nghề trồng nho .

Royal Somlo J

 

Thực tế, họ đã đặt chân tới Singapore, giới thiệu tên một loại vang , có thể là Juhfark, nó không đáng để ý, và hoàn toàn không được bán ra thị trường . Theo Peter và Omar, họ sẽ sử dụng vintage hiện tại 2007 để hỗ trợ cho các buổi từ thiện và không có kế hoạch tiếp thị ngay lập tức .

Royal Somlo J

 

Tại thời điểm hiện tại, có thể nói, một nhóm nhỏ những người sành rượu và nhà báo đã tụ họp tại Coriander leaf , nằm trong số ít may mắn trên thế giới có cơ hội thưởng thức & trải nghiệm vintage hấp dẫn này. Nếu không có gì khác, Royal Somlo 2007 « J » không phù hợp với hương vị của các món ăn Trung Đông và Nam Á được đưa ra .

Royal Somlo J

 

Hoàn toàn không giống Tokaji, Royal Somlo « J » sở hữu đặc tính độc đáo duy nhất khi nói về giống nho Juhfark . Hương mũi, vang hầu như giữ lại tất cả bí mật trong vòm họng, cho thấy một chiều sâu hương vị bất ngờ, cay và phong phú hương vị, với các ghi chú về khoáng chất .

Với hậu vị kéo dài, Royal Somlo « J » thực sự là một dòng vang đặc biệt , có thể sẽ được tìm kiếm sau đó, dù sản xuất hạn chế và thương hiệu còn khá trẻ .

www.royalsomlo.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s