Sean “Diddy” Combs và nhà sản xuất Ciroc vodka giới thiệu Ciroc Red Berry và Ciroc Coconut

Ciroc Ultra Premium Vodka công bố khởi động chiến dịch ‘toàn quốc’ cho dòng sản phẩm mở rộng đầu tiên của nhãn hiệu – Ciroc Red Berry và Ciroc Coconut. Lấy cảm hứng từ Ciroc, một trong những dòng vodka đầu tiên được sản xuất từ giống nho hảo hạng của Pháp, hai dòng sản phẩm mới là câu trả lời cho sự tìm kiếm không ngừng ‘sự đảm bảo về chất lượng’ trong hương vị rượu.

 

Trở thành tin sốc đối với người tiêu dùng khi bản giới thiệu được ra mắt tại Washington D.C trong đêm giao thừa và tại hậu trường lễ trao giải Grammy, hương vị mới này hiện đã có mặt trên khắp nước Mỹ . Hai hương vị mới này cũng được tìm thấy tại nhiều sự kiện xung quanh những dấu mốc quan trọng như “Big Game” diễn ra cuối tuần này tại Miami, giải bóng rổ All Star diễn ra cuối tuần tại Dallas, Tuần lễ thời trang New York, và lễ trao giải Oscars diễn ra tại Los Angeles. Ngoài ra, hàng ngàn người yêu thích tiệc tùng sẽ cùng thưởng thức hương vị mới của Ciroc trong bữa tiệc ra mắt chính thức tại Miami vào đêm thứ 7 với buổi hòa nhạc đặc biệt của Wyclef Jean.

Tôi đã dành một khoảng thời gian đáng kể làm việc với các chuyên gia về chất lỏng của Ciroc, để tạo ra hai hương vị mới táo bạo & bất ngờ,” Sean Combs cho biết, người đã gia nhập vào chương trình hợp tác trong chiến lược tiếp thị cho rượu mạnh siêu cao cấp cách đây 2 năm. “Chúng tôi chuẩn bị sản xuất những hương vị tuyệt vời, đủ êm mượt để pha trộn trong bất kỳ loại cocktail nào hay uống thẳng với đá. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã đạt được mục tiêu này, mang đến cho người tiêu dùng phong cách chúc mừng thực sự mới mẻ, dễ chịu .”

Giống như dòng Ciroc vodka nguyên thủy, hương vị mới được làm từ nho Pháp hảo hạng được lên men lạnh (không giống như các dòng vang hảo hạng) và được chưng cất 5 lần. Quá trình chưng cất cuối cùng sử dụng một nồi đồng chưng cất truyền thống, quá trình bình thường chỉ dành riêng cho chưng cất rượu whisky hay brandy hảo hạng. Vodka sau đó được pha trộn cẩn thận với tất cả các thành phần tự nhiên để tạo ra một chất lỏng đặc biệt êm mượt. Ciroc Red Berry truyền tải sự cân bằng độc đáo của hương mâm xôi dại tươi mới, cùng tinh chất dâu tây chín, trong khi Ciroc Coconut mang đến vị ngọt , béo ngậy của dừa, với gợi ý của các loại trái cây nhiệt đới.

Ciroc Red Berry và Ciroc Coconut duy trì hình ảnh được Ciroc xây dựng từ ban đầu, đó là chất lượng hàng đầu”, lưu ý của của chuyên gia đánh giá vang, bia và rượu mạnh F. Paul Pacult. “Cả hai hương vị đều đạt được sự cân bằng ấn tượng của vị ngọt và acid tìm thấy trong trái cây tươi, cho một trải nghiệm cảm giác xác định. Cả hai hương vị này đều là ví dụ tuyệt vời về cách tạo ra đúng hương vị rượu mạnh .”

Khởi động toàn quốc từ ngày 1 tháng 2, 2010, Ciroc Red Berry và Ciroc Coconut sẽ có mặt trong với các cỡ chai 50ml, 375ml, 750ml, 1L và 1,75l . Hương vị này sẽ được bán tương đương với nhãn hiệu Ciroc cơ bản, với giá bán lẻ dự kiến 30$/ chai 750ml. Hai dòng sản phẩm mới này được đóng chai với nồng độ 35% ABV .

Giới thiệu về Ciroc Vodka

Ciroc Ultra Premium Vodka được làm từ giống nho Pháp Mauzac Blanc và Ugni Blanc, được chưng cất 5 lần, mang đến một hương vị sắc nét, tinh khiết với hương chanh quýt. Ciroc được ra mắt trên toàn nước Mỹ tháng 9 năm 2003. Tháng 10 năm 2007, Diageo – tập đoàn kinh doanh rượu mạnh, rượu vang & bia lớn nhất thế giới – đã tạo lịch sử rượu mạnh bằng cách gia nhập vào liên minh chiến lược cùng với công ty giải trí Sean “Didy” Combs, trong đó Combs & Combs Entreprises, LLC đồng ý dẫn dắt các hoạt động quản lý nhãn hiệu cho Ciroc. Nhà sản xuất Ciroc Vodka đã ra mắt hai hương vị mới – Ciroc Red Berry và Ciroc Coconut – vào tháng 2, 2010. Cả hai đều được làm từ vodka chưng cất từ nho Pháp hảo hạng kết hợp với dừa tự nhiên/ mân xôi dại và các hương vị trái cây nhiệt đời khác . © 2010 , nhập khẩu từ Pháp bởi Diageo, Norwalk, CT .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s