Rémy Martin ‘V’ – ‘Clear Spirit’

Rémy Martin V là dòng rượu ‘trắng’ đầu tiên của nhà Rémy Martin , sẽ được ra mắt vào tháng 9 . Với tên gọi V, được phát âm giống như “Vee” ( từ tiếng Pháp “Vie” có nghĩa là cuộc sống ), Rémy Martin V cũng là dòng sản phẩm đầu tiên dạng này trong danh mục sản phẩm . ‘V’ là hỗn hợp pha trộn, với hương vị phong phú mang phong cách Remy Martin, với sự êm mượt, và đặc biệt có thể dùng trong pha trộn như một dòng vodka cao cấp, tequila hay gin, nhưng không giống vodka, ‘V’ có hương vị tinh tế và lịch lãm . ‘V’ có hương vị tươi mới, êm , tinh khiết và khá dễ uống với hương nhẹ của lê & bạc hà . Rémy Martin V hoàn hảo khi pha trộn – đặc biệt với đồ uống pha chế truyền thống , và cocktail .

 

 

Điều gì làm nên một Rémy Martin “Clearly Interesting” – quá trình

 

Nho được thu hoạch vào mùa thu từ những vùng trồng nho tốt nhất của Rémy Martin trong vùng Cognac, được chưng cất và pha trộn để tạo ra hương vị độc đáo duy nhất . Không giống như công đoạn cuối cùng của Cognac – ủ trong thùng gỗ, Rémy Martin ‘V’ được lọc ngay trong mùa đông, qua quá trình lọc lạnh -10°C – để tạo ra sự trong suốt cho rượu, cũng như hương vị êm mượt  và tinh khiết . Rượu được để qua mùa xuân để đằm hương – và bắt đầu được đưa ra thị trường vào mùa hè .

 

Khởi động chiến dịch ra mắt đặc biệt của Rémy Martin V

 

Rémy Martin hợp tác với chuyên gia pha chế nổi tiếng của NYC – Charles Hardwick, sáng tạo một serie cocktail cho dòng sản phẩm mới : “The Belmondo”, “The Femme Fatale”, “The Victor”, và “The Verve” . Thêm vào đó, một bộ đồ chuyên dụng cho bartender được thiết kế đặc biệt cho Rémy Martin V, được sản xuất bao gồm các dụng cụ pha trộn cocktail của Nhật trong một hộp nhôm hiện đại .

 

 

Hỗ trợ cho định hướng “clear” của nhãn hiệu, một chiến dịch mới được khởi động phác họa một loại rượu mạnh pha trộn giàu năng lượng & mang tính chất năng động . Tiêu điểm của dòng sản phẩm ‘tinh khiết’ trong chiến dịch hiện tại của thương hiệu : “Things are getting interesting” – với Rémy Martin V, ‘Things are clearly getting interesting’ .

 

 

 

 

Rémy Martin V sẽ có mặt tại các nightclub độc quyền và hệ thống bán lẻ tại Atlanta và vùng vịnh . Thị trường tiếp theo sẽ là Miami vào đầu năm 2011, nhãn hiệu này sau đó sẽ mở rộng tại các thị trường tiêu thụ chiến lược .

 

Rémy Martin

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s