Hennessy X.O Mathusalem by Berluti

Nhà sản xuất cognac nổi tiếng của Pháp – Hennessy – một trong những nhà sản xuất cognac lâu đời nhất thế giới, đã ra mắt phiên bản giới hạn XO Mathusalem ( trị giá $23.000 ) đặt trong rương bằng da , thiết kế bởi nhà đóng giày nổi tiếng Berluti . Hai nhãn hiệu sang trọng hàng đầu này, đều thuộc tập đoàn kinh doanh hàng xa xỉ LVMH, hợp tác tạo ra loại cognac hàng đầu trong thiết kế sang trọng . Với số lượng 150 chai , được sản xuất dành riêng cho thị trường Châu Á & Nga .

Hennessy XO Mathusalem trong chai decanter 6 lít ( tương đương 1,6 gallon) , chai pha lê được thổi thủ công, theo thiết kế nguyên thủy của Marquis de Geoffre năm 1947 cho Hennessy . Mỗi chai đều mang một con số ấn bản riêng được khắc trên thân chai . Thiết kế bởi Olga Berluti ( thế hệ thứ tư của gia đình Berluti ), mỗi rương da Hennessy Mathusalem by Berluti đều mang chữ ký của O.B phía trên. Dựa trên thiết kế của chính chiếc hộp muối 400 năm tuổi Berluti được thừa hưởng từ cha mẹ – một truyền thống của người Venetian, theo đó các hộp muối được trao cho cặp vợ chồng mới cưới, họ tung muối qua vai để lấy may mắn .

Hennessy XO Mathusalem by Berluti

 
Được chạm khắc với bản khắc & bản đồ cổ, như một biểu tượng của dòng cognac quý giá chứa đựng bên trong, chiếc rương được làm thủ công với đai da hình cá sấu, thiết kế chuyên dùng để lưu trữ bộ sưu tập đồng hồ hoặc các đồ vật quý giá được truyền lại qua các các thế hệ trong gia đình như vật gia truyền.

« Chúng tôi muốn sáng tạo ra thứ gì đó vượt ra ngoài ý nghĩa chia sẻ của cognac », chủ tịch & giám đốc điều hành Hennessy, Bernard Peillon cho biết tại buổi ra mắt XO by Berluti tại Trung Quốc. « Chiếc rương & cognac trở thành một thứ gì đó rất cá nhân. Một khi bạn thưởng thức nó, bạn có thể giữ lại những hồi ức về nó . Olga muốn sáng tạo một thứ gì đó đặc biệt, thứ sẽ kể cho bạn về câu chuyện tuổi thơ của cô ở Venice, về gia đình gondolas của cô. Bạn có thể coi nó là một tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi thích sự lãng mạn trong câu chuyện nhà Berluti ».

Hennessy XO Mathusalem by Berluti

 

Mỗi chiếc rương cần 70 giờ để dựng khung, bên trong mỗi chiếc rương là một « catenella », một vật dụng bằng gỗ chỉ có thể tìm thấy ở gondolas của Venice, trên đó có khắc chữ cái đầu của gondolier ( người chèo thuyền gondolas ) và dấu ấn của bến thuyền . Giấy chứng nhận quyền sở hữu sẽ đi kèm theo mỗi rương da .

Hennessy XO Mathusalem by Berluti ra mắt tháng 9/2010 . Phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH TM Mai Anh .

Moët Hennessy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s