Berry Bros No.3 London Dry Gin tại HK

Berry Bros & Rudd ra mắt sản phẩm cao cấp No.3 London Dry Gin tại Hong Kong – dòng rượu mạnh được ra đời với con số 3 đóng vai trò cốt lõi .

Berry Bros No.3 London Dry Gin

 

Dòng Gin này được tạo ra từ ba loại trái cây ( bách xù – juniper, cam và bưởi ) và ba loại gia vị ( quả bạch gốc, hạt rau mùi và cardamom), nó cũng được đặt tên theo Berry Bros & Rudd shop tại No.3 St James st, London.

Simon Berry, chủ tịch của Berry Bros & Rudd, cho biết : “No.3 là dòng Lond Dry Gin truyền thống không hề sai lệch. Với truyền thống, chúng tôi muốn nói đến vị của gin, với hương vị chủ yếu đến từ bách xù.”

“Chúng tôi xác định No.3  sẽ trở thành từ cuối cùng trong gin dùng cho Dry Martini . Để đạt được điều này chúng tôi đã đề nghị một trong những chuyên gia uy tín trên thế giới trong giới nghệ thuật cũng như khoa học chưng cất gin, David Clutton, cũng như trưởng nhóm các chuyên gia về gin, nhà văn và chuyên gia pha chế giúp đỡ chúng tôi.”

Phải mất hơn một năm sàng lọc để hoàn tất công thức , tiến hành chưng cất tại một trong những xưởng chưng cất lâu đời nhất của Hà Lan . No.3 được bán lẻ với giá 438 HKD cho chai 70cl .

www.bbr.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s