Johnnie Walker Gold Label 18 year old

Johnnie Walker Gold Label 18 yo

 

Ra mắt năm 1992 , Johnnie Walker Gold Label được mô tả là một loại “beautiful honeyed” , với hương vị “silky, luxurious, smooth , & sensual” .

Hiếm có loại Whisky nào có thể mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tinh tế như Johnnie Walker Gold Label 18 YO . Ướp mật cho vị giác , ướp mật cho khoái cảm . Êm dịu và tinh tế , Gold Label là cực điểm khoái cảm của whisky, tạo nên một niềm vui thích bất tận, một hỗn hợp đầy cảm hứng từ mạch nha Clynelish, hòa quyện cùng nước suối chảy qua vàng nguyên chất.

Đây có thể coi là một trong những sản phẩm thành công nhất của dòng Johnnie Walker với các giải thưởng Le Monde Selection năm 1996, 1998, 1999, 2001, 2003 , & giải tại Cuộc thi Rượu Mạnh Quốc Tế năm 1996, 1997,2003 , Cuộc thi rượu Vang & Rượu mạnh Quốc Tế năm 1999, 2001 .

Năm 2007 , Johnnie Walker Gold 18 YO ngừng sản xuất & được thay thế bằng Gold Reserve .

Năm 2010 , Diageo mang Gold 18 YO trở lại cùng với Gold XR 21 YO .

Be Ready for Tet Season

Johnnie Walker Gold Label 18 year old

 

Giới thiệu về Johnnie Walker Gold Label 18 Yo

Năm 1920, Alexander sáng tạo ra loại « Centenary blend » được pha chế từ một số loại whisky đặc biệt hiếm có . Loại rượu này được đóng chai với số lượng rất hạn chế do thiếu các loại malt đơn đặc biệt quý hiếm sử dụng trong quá trình pha chế , nhất là sau thế chiến thứ nhất .

Năm 1995, sau hơn nửa thế kỷ , Gold Label cuối cùng cũng ra đời, với số lượng có hạn, để kỉ niệm 175 năm ngày sinh của Johnnie Walker . Loại whisky này được pha chế từ 15 loại whisky đơn với whisky trẻ nhất trên 18 năm :

–  Nếu « trái tim của Black” là Cardhu thì « trái tim của Gold » là The Clynelish ở Northern Highland, mang đến cho JW Gold màu nước vàng óng & hương vị của mật . Còn tại sao loại whisky này lại có tên là « Gold Label», xuất xứ của cái tên này là từ The Clynelish , nơi những mạch nước nguồn chảy qua vàng nguyên chất ở Clynemilton Burn , đã tạo nên hương vị ma thuật, vị béo ngậy của kẹo bơ toffe, vị kem mượt , quả hạch & đường đốt trong Gold Label .

  – The Royal Lochnagar , loại whisky đến từ Eastern Highland, một trong những loại whisky đơn yêu thích nhất của nữ hoàng Victoria, góp vào hương vị phong phú lan tỏa & phảng phất của trái cây tươi , nho khô .

  – The Cardhu , đến từ Speyside, trao ra hương khói nhẹ với một chút điểm xuyết của vanilla .

  – The Talisker , từ Isle of Skye, mang đến hương vị sâu, nồng ấm & mạnh mẽ với dư vị cay của khói hồ tiêu xanh , tạo thành điểm nhấn cho Gold Label .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s