Poseidon Sparkling Wine

Nhà sản xuất vang Slovenia, Ivan Simonic lưu trữ một dòng vang nổ ( sparkling wine ) với tên gọi Poseidon dưới lòng biển, ông tiến hành xây dựng một hầm chứa nằm sâu dưới biển , tạo bước đột phá trong cách mạng rượu mạnh .

Wine Under Sea

 

Theo Simonic, các điều kiện của thềm lục địa tại biển Adriatic hoàn hảo để lưu trữ vang . Được đặt ở độ sâu 30 mét, rượu vang được ủ trong nhiệt độ khoảng 12°C-13°C, với các  di chuyển liên tục của nước biển, đồng nghĩa với với việc các kỹ thuật truyền thống sử dụng trong quá trình ủ vang nổ là không cần thiết .

Để kiểm tra quá trình này, Simonic đặt 600 chai trong đặt trong amphoras ( loại vò 2 quai của Hi Lạp ) bằng đất sét cứng 6 tháng trước khi nhận được những gì chúng ta thấy ( ảnh trên ) . Những chai Poseidon này sẽ được bán với giá 100€/chai .

www.smh.com.au

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s