Chivas 25 năm ra mắt tại Việt Nam

 Chivas Regal 25 ra mắt tại Hang Trống, Vịnh Hạ Long.

Tuần trước, Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã đón chào các vị khách quý, những doanh nhân nổi tiếng cùng những ngôi sao của showbiz Việt trong sự kiện ra mắt sản phẩm 25 năm mang đậm dấu ấn di sản của thương hiệu Chivas Regal tại Việt Nam.

Hang Trống, thuộc quần thể di sản văn hóa thiên nhiên vịnh Hạ Long vẫn giữ được vẻ hoang xơ, tuyệt đẹp và vô cùng bí ẩn đã được lựa chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện đáng nhớ này.

Vịnh Hạ Long
Thành phần khách tham dự rất đa dạng, trong đó nổi bật nhất là những người đẹp trong làng giải trí như NSND Lê Khanh, Vũ Thu Phương, Hà Anh, Thái Hà, Lã Thanh Huyền, Darren Hosie (đại diện Chivas Brothers), các doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ, đạo diễn… Cùng với phần trình diễn: nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh, ca sĩ Ánh Tuyết.

Một điểm đặc biệt của buổi tiệc là khách tham dự được chăm sóc chu đáo từ khi ở mặt đất cho đến khi vào hang. Đối với hành khách từ Hà Nội, sẽ được đưa đón đến bến du thuyền bằng limousine, du thuyền đưa khách đến Hang Trống, khách qua đêm trên vịnh trên du thuyền sang trọng bậc nhất.

The launch of Chivas 25yo
The launch of Chivas 25 yo
The launch of Chivas 25 yo
Mọi người nâng ly chúc mừng trong khung cảnh lãng mạn, sang trọng của địa điểm đặc biệt mang nặng dấu ấn di sản văn hóa, phù hợp với đặc tính của loại thức uống được xem là di sản của Scotland.

Dòng 25 năm là sản phẩm cao cấp nhất của Chivas Regal, loại thức uống này phải mất ít nhất 25 năm ủ trong thùng gỗ sồi trước khi được đưa ra pha chế & đóng chai.

The launch of Chivas 25 yo
The launch of Chivas 25 yo
Theo 2sao .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s