‘Step Inside The Circuit’ với Johnnie Walker

Nhà sản xuất Johnnie Walker Black Label chạy chương trình “Step Inside the Circuit’, cung cấp một góc nhìn với cuộc sống đầy hấp dẫn & tốc độ của các tay đua trong giải F1TM . Chiến dịch này kỷ niệm sự hợp tác của Johnnie Walker với đội Vodafone McLaren Mercedes F1, mang đến góc nhìn gần gũi với thế giới của Jenson Button, Lewis Hamilton cũng như các các thành viên khác của đội trong & ngoài đường đua .

Trọng tâm của “Step Inside the Circuit” là một loạt phim ngắn quay lại trong suốt mùa giải 2010. Các bộ phim cho phép người hâm mộ có thể đồng hành cùng các tay đua đến với các địa điểm nổi tiếng nhất , thú vị nhất trong lịch trình giải Grand Prix . Những hình ảnh hậu trường độc quyền cũng được dự kiến phát hành, ghi lại những khoảnh khắc mang đậm phong cách cũng như thế giới của Lewis Halminton & Jenson Button với tư cách các tay đua trong giải Grand Prix .

Đoạn phim ngắn đầu tiên trong sáu tập phim nhỏ được phát hành hôm nay , các tập còn lại dự kiến phát hành dần khi bắt đầu mùa giải 2011 vào tháng 3, các bộ phim ngắn mới sẽ được sản xuất. Đoạn phim đầu tiên “Meet the Team” giới thiệu hình ảnh hậu trường của các thành viên chủ chốt trong đội Vodafone McLaren Mercedes F1 – chuyên gia cơ khí, sửa chữa, giảng viên cũng như những người giữ vai trò quan trọng trong thành công của đội .

Cùng với sự ra mắt của dòng Johnnie Walker Black Label – phiên bản giới hạn được sản xuất hàng năm.  Gói “Johnnie Walker Gold Pass” mang đến cơ hội “thắng giải” trải nghiệm với xe thể thao & giải thưởng, bao gồm cơ hội tuyệt vời không thể mua bằng tiền – sống với phong cách F1, tham gia với Lewis &Jenson tại Monaco trong giải Grand Prix vào weekend tháng 5/2011. Những người khác cũng có thể truy cập vào trang Johnnie Walker Step Inside Facebook với cơ hội thắng giải thưởng tại chỗ & xem các bộ phim mới được phát hành.

Lisa Everingham, Giám đốc thương hiệu Johnnie Walker GB cho biết: “Chúng tôi đã ghi lại những thứ mà không fan hâm mộ nào tường thấy trước đây. Mặc dù các đoạn phim ngắn chúng tôi mang đến cuộc sống, phong cách sống của những tay đua được yêu thích nhất trên thế giới trong giải Grand Prix, bao gồm cả cách hộ thư giãn sau cuộc đua, ăn mừng chiến thắng, quá trình làm việc chăm chỉ, quá trình trưởng thành tiến bộ của đổi Vodafone McLaren Mercedes F1”.

Cựu vô địch thế giới & đội đua Vodafone McLaren Mercedes F1 Jenson Button nói thêm : “Đây là cơ hội duy nhất để mọi người thấy tôi, Lewis và cả đội đua trong môi trường tự nhiên của chúng tôi, mọi người sẽ có thể đánh giá đúng đắn về những gì chúng tôi làm sau hậu trường, những nỗ lực cố gắng làm việc chăm chỉ đã tạo ra chiến thắng của toàn đội.”

Johnnie Walker

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s