Limited Edition Vivienne Westwood Chivas Regal 18 Year Old

Chivas Regal by Vivienne Westwood

Thương hiệu cao cấp của Anh Chivas Regal và biểu tượng của thiết kế thời trang London – Vivienne Westwood công bố phiên bản giới hạn Chivas Regal 18 Year Old by Vivienne Westwood tại tuần lễ thời trang London (London Fashion Week ).

Phiên bản này được đưa ra thị trường với số lượng có hạn 2500 chai trên toàn thế giới, giá bán tại các kênh miễn thuế ( DFS – duty free shop ) là $495.00 tương đương gần 10.000.000 VND .

Thiết kế hiện đại với hình ảnh quốc kỳ của Vương Quốc Anh kể từ 1801, Chivas Regal đưa trở lại biểu tượng của năm, chai đặc biệt trong thiết kế của Vivienne Westwood , áo khoác ba-phần sang trọng & độc đáo mang đậm phong cách VW .

Westwood cho biết : “ Tôi là người Anh, vì vậy đối với tôi thật không thế bỏ qua văn hóa Anh trong thiết kế của mình . Tôi thực sự rất hài lòng khi truyền tải một số ý tưởng thiết kế của mình vào lĩnh vực khác không phải thời trang”. James Slack, Giám đốc thương hiệu quốc tế của Chivas Regal cho biết : Với tư cách nhãn hiệu Scotch whisky cao cấp hàng đầu thế giới, chúng tôi vui mừng được làm việc với những nhà thiết kế nổi tiếng nhất trong làng thời trang của Anh .

Các nhà thiết kế từng hợp tác với Chivas : Alexander Mc Queen với phiên bản Chivas Regal 18 year old & Christian Lacroix với phiên bản Chivas wears Christian Lacroix .

Limited Edition Chivas Regal 2011
Limited Edition Chivas Regal

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s