Spectrum tổ chức bán đấu giá vang tại HK

 
Spectrum Wine Auction

 

Spectrum Wine Auctions sẽ tổ chức buổi bán đấu giá lớn nhất từ trước tới nay tại khách sạn Sheraton Hong Kong & Towers, Cửu Long .

Dự kiến diễn ra từ ngày 12 -13 / tháng ba, hai ngày diễn ra đấu giá sẽ có hơn 1700 loại rượu vang đến từ những nhãn hiệu vang được trông đợi nhất thế giới .Điểm nổi bật bao gồm phần thứ hai của « The Doctor’s Pristine OWC Collection » cũng như các lô rượu mua trực tiếp từ các hầm chứa của Château Mouton Rothschild, Château d’YquemCompañia Vinícola del Norte de España .

Cuộc bán đấu giá cung cấp 1200 lô rượu Bordeaux bao gồm một chuỗi 34 năm của Château Mouton Rothschild, một số thuộc năm 1982 của Château Lafite Rothschild và các vintages cực hiếm từ những năm 1930 của Château Latour . Tộng cộng gần 14.000 chai rượu sẽ được cung cấp với doanh thu ước tính gần 5 triệu usd .

« Bộ sưu tập đáng kinh ngạc với phạm vi của các dòng vang đặc trưng được bán trong tháng 3 thể hiện dấu hiệu của đà tăng trưởng mạnh mẽ mà thị trường tiêu thụ rượu vang đang trải qua » . Ngài chủ tịch của Spectrum Wine Auctions , Jason Boland cho biết .

« Với những lô hàng mua trực tiếp từ một số nhà sản xuất hàng đầu cũng như phần thứ hai đến từ The Doctor’s Pristine OWC Collection, phiên đấu giá sẽ mang đến cho các nhà sưu tập một cơ hội thực sự tuyệt vời để sở hữu các dòng rượu vang hàng đầu với xuất xứ tốt nhất có thể ».

Richard Brierley, trưởng đại diện của Fine Wine tại Vanquish Ltd. và cựu trưởng đại diện của North American Wine Sales tại Christie’s , sẽ chủ trì buổi đấu giá .

www.spectrumwine.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s