Tasa Meng ra mắt gian hàng & phòng khách VIP của Johnnie Walker tại Đài Bắc

Hệ thống bán lẻ miễn thuế hàng đầu Đài Loan, Tasa Meng, ra mắt cửa hàng với tên gọi The Collection tại sân bay quốc tế Tao Yuan tháng trước .

 

Tasa Meng cũng mở một phòng khách Johnnie Walker Blue dành cho VIP , mang cùng tên gọi . Phòng khách này cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu rượu thử miễn phí của tất cả các sản phẩm trong danh mục Johnnie Walker, bao gồm dịch vụ ‘hướng dẫn’ đầy đủ cho phép người tiêu dùng hiểu rõ hơn về Scotch Whisky . “ Đây là phòng khách VIP đầu tiên thuộc dạng này tại Châu Á Thái Bình Dương,” công ty cho biết.

Đài Loan với mức tăng trưởng 2 con số số lượt khách trong năm 2010, và tăng hơn 2 lần lượng khách đến từ Trung Quốc Đại Lục . Động lượng này được tiếp tục duy trì trong năm nay đến 2012, khi các hạn chế với du khách đến từ đại lục được nới lỏng hơn .

 

Tasa Meng cho biết : “Đài Loan ngày càng trở thành điểm tới của nhiều du khách từ Trung Hoa Đại Lục . Những khách hàng này có lượng chi tiêu rất lớn, do đó bắt buộc một chương trình ‘hướng dẫn’ đầy đủ về các danh mục siêu cao cấp phải được thực hiện .”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s