Pernod Ricard cạnh tranh với Diageo mua lại tequila

Diageo đang cố gắng nắm bắt nhãn hiệu rượu tequila José Cuevro theo thông tin của Sunday Times . Tờ báo này cho biết thêm, tập đoàn Anh – chủ sở hữu của các nhãn hiệu Guinness, Bushmills, Smirnoff – sẵn sàng chi ra 2 tỷ usd cho vụ giao dịch này . Theo Le quotidien, Barcadi, Pernod Ricard ( RI 64.15 +2.39% ), và cả Brown-Forman có thể cũng quan tâm đến việc mua lại nhãn hiệu này . Tuy nhiên, Diageo có lợi thế rõ ràng trong việc tiếp quản thương hiệu này, vì tập đoàn này đã sở hữu quyền phân phối quốc tế của Jose Cuevro .

© Pernod Ricard

 

THÔNG TIN THÊM

 

VỀ MẶT GIÁ TRỊ

Kinh doanh thực phẩm .

Trong bối cảnh đánh dấu sự biến động của giá cả hàng hóa . Các nhà sản xuất thực phẩm đã thích nghi nhanh chóng, chứng minh bằng sự sáng tạo, về danh mục sản phẩm cũng như quan hệ với khách hàng . Theo một số chuyên gia, có hơn 80.000 cải tiến trên toàn thế giới trong năm trước đó trong lĩnh vực thực phẩm & đồ uống, so với 15% trong năm 2008 . Xu hướng này tiếp tục trong nửa đầu năm 2010 . Các tập đoàn lớn nghiên cứu , tìm kiếm các biện pháp giúp kích thích tiêu dùng , và giúp khách hàng phân biệt các nhãn hiệu phân phối . Bên cạnh đó, các nhà sản xuất thực phẩm đang tìm kiếm cơ hội tăng trưởng ở Pháp ngoài các mặt bằng lớn, đặt họ dưới áp lực ngày càng lớn .

TIÊU CHÍ CUỐI CÙNG VỀ GIÁ TRỊ

Credit Suisse đã tăng mục tiêu với Pernod Ricard từ 61 đến 66 euro với cách nhìn không đổi ở mức đánh giá thấp hơn . Theo các nhà phân tích, tập đoàn này tiếp tục ở trong hoàn cảnh khó khăn với các hoạt động ở Châu Âu, với số nợ cũng như mức định giá cao . Credit Suisse vẫn luôn thích « các nhà sản xuất bia », đặc biệt với những công ty hoạt động tích cực tại các thị trường mới nổi, đặc biệt là khu vực Châu Mỹ Latin .

SỰ ĐỒNG THUẬN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Theo sự thống nhất của thị trường tính đến ngày 16/03/2011, các nhà phân tích đưa ra ý kiến cho rằng nên mua lại danh hiệu PERNOD RICARD . Trên thực tế, trên tổng số 11 công ty tư vấn chuyên cung cấp các ước tính & nghiên cứu, 9 cho rằng nên mua, & 2 trung lập . Các khuyến cáo chỉ số AOF, phản ánh ý kiến trung bình của các nhà phân tích và mở rộng từ -100% đến +100%, ở mức 82% . Cuối cùng, mục tiêu trung bình ở mức 78eur . Sự đồng thuận trên đưa ra lời khuyên mua giá trị .

Theo Capital

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s