Christie’s tổ chức chặng đua – 36 giờ bán rượu vang

Các nhà sưu tập & những ai yêu thích rượu vang trên toàn thế giới sẽ được thết đãi vào tháng 4, khi Christie’s tổ chức một chặng đua, 36-giờ bán rượu vang tại Hong Kong và New York . Các chai rượu sẽ bắt đầu bật nút vào ngày 9 tháng 4 với một buổi tiệc trưa tại Christie’s Hong Kong tại phòng trưng bày ở Alexandra House, nơi những dòng ambrosia hảo hạng & hiếm có nhất sẽ được kết hợp với các món ăn được đặc biệt chuẩn bị theo phong cách Á Đông, sự kiện này sẽ kết thúc tại New York’s Rockefeller Center lúc 10 giờ sáng – giờ địa phương .

Barons de Rothschilds

 

Doanh số bán ra tại HK dự kiến là 1023 lô với giá trị khoảng 86-110 triệu đô la HK ( tương đương 11-14 triệu đô la Mỹ ) . Tiêu điểm trong ngày đầu tiên của sự kiện sẽ bao gồm Château Lafite Rothschilds năm 2005 và các dòng vang đặc biệt khác từ The SK Networks Collection. Ngày hoạt động thứ hai sẽ giới thiệu bộ sưu tập vang tinh tế của PétrusDRC .

Les St Georges 1934

Tại New York, hơn 800 dòng vang hảo hạng ước tính tổng cộng 1,887,300 – 2,741,700 đô la Mỹ sẽ được bán đấu giá, nổi bật là Château Latour năm 1961, trị giá 22,000 – 35,000 đô la Mỹ / chục chai, và một số dòng Riesling lâu năm từ các hầm rượu của nhà nhập khẩu vang nổi tiếng của Đức Paul Mann, bao gồm Wachenheimer Luginsland Riesling cực hiếm năm 1934 .

Haut Brion 1989

 

Bình luận về bộ sưu tập vang cao cấp được ra mắt trong chặng đua tháng 4, Robin Kemmey O’Connor ( Head of Wine – Americas ) , cho biết «  Đối với những ai trong chúng ta, những người yêu thích, luôn theo đuổi các dòng vang ngon – có lẽ ngay cả trong giấc ngủ – lần đầu tiên, cuộc đấu giá các dòng hảo hạng & hiếm có sẽ hứa hẹn đầy thú vị & hấp dẫn để chi tiêu vào cuối tuần ».

christies.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s