Master of Spirits

Kênh bán lẻ cao cấp DFS tổ chức sự kiện « Master of Spririts » đầu tiên trên thế giới vào tháng 3 tại sân bay quốc tế Changi Singapore, các nhà sưu tập rượu cũng như những người sành rượu lần đầu tiên có cơ hội thưởng thức một số loại rượu quý với nhiều dòng cognac hiếm có nhất .

Master Of Spirits
Master of Spirits

Sự kiện này được tổ chức tại Jet Quay CIP Terminal của sân bay quốc tế Changi , với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng, VIP và các thành viên của DFS Platium Services Club .

Các vị khách được gặp gỡ những nhà chưng cất rượu & thợ thủ công hàng đầu, được thưởng thức những dòng sản phẩm hảo hạng trên thị trường hiện nay, bao gồm the Royal Salute 50yo, Highland Park 50yo, 2 chai The Macallan Lalique 55yo, Louis XIII Rare Cask 43.8Louis XIII Black Pearl Magnum.

Master of Spirits

 

Master of Spirits

 

Bình luận về bài thuyết trình trong lễ khai mạc, Michel Schriver, chủ tịch của hệ thống cửa hàng toàn cầu của DFS cho biết : « Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ của các đối tác quan trọng trong việc tổ chức sự kiện rượu vang & rượu mạnh đẳng cấp thế giới này ».

Master of Spirits

 

Sự kiện « The Master of Spirits » là một trong những trường hợp rất đặc biệt, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu hàng đầu trong thế giới rượu cao cấp, tham gia trưng bày sản phẩm cao cấp & hiếm có của họ tại đây. Đây không chỉ là một sự kiện – mà đây có thể nói là sự kiện duy nhất nếu bạn là người sành rượu thực sự .

Master of Spirits

DFS.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s