Camus Ile de Ré Cliffside Cellar

Camus sẽ thay thế Camus Ile de Ré XO bằng dòng sản phẩm mới : Camus Ile De Ré Cliffside Cellar Cognac . Dòng sản phẩm mới sẽ có mặt tại TFWA Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 5.

 

 

Camus Ile de Ré Cliffside Cellar được nuôi dưỡng, chưng cất, và trưởng thành trên đảo, đối mặt với biển Đại Tây Dương . Việc chưng cất và ủ rượu diễn ra tại Le Fort de La Prée, nơi mà các dòng rượu tâm eaux-de-vie có đặc tính rất riêng , mang đậm nét của biển . Các hầm chứa ẩm ướt thêm vào hương vị đặc biệt của dòng cognac này, rất nhiều người sẽ tò mò về điểm khác nhau giữa Ile De Ré Cliffside Camus Cognac và dòng sản phẩm cũ .

 

Le Fort de La Prée được xây dựng năm 1626, đây là một công trình ấn tượng, nằm bên rìa các vách đá gồ ghề . Cũng vì vậy dòng Cognac này mang tên Cliffside .

 

Thiết kế của dòng cognac mới sẽ đảm nhiệm vị trí của Ile De Ré XO trong bộ sản phẩm « Ile de Ré », màu sẽ khá nhạt, với các yếu tố thiết kế nhẹ nhàng.

 

Giám đốc quản lý sản phẩm của Camus , Farbien Besse cho biết :

 

« Khái niệm này thực sự rất độc đáo trong thị trường Cognac. Những khách hàng mong muốn được thử nghiệm hương vị mới và tìm kiếm các sản phẩm thực sự chất lượng , sẽ nhận thấy Camus Ile de Ré Cliffside Cellar rất hấp dẫn. Camus Ile de Ré Cliffside Cellar là sản phẩm hoàn hảo cho Cognac cũng như sự đam mê tìm kiếm các dòng sản phẩm đích thực, những món quà tuyệt đẹp hoặc tìm kiếm một dòng Cognac khác biệt. »

 

Bộ sản phẩm Camus Ile de Ré được bán tại các cửa hàng miễn thuế tại Nhật Bản, Đài Loan, Singapore và Scandinavia.

 

Theo Camus.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s