The Glenlivet tại miễn thuế Dubai

Một phần trong chiến dịch ‘ The Age Matters’ của Chivas Brothers, The Glenlivet giới thiệu một giải pháp hiển thị hấp dẫn và sáng tạo cho cửa hàng miễn thuế  Dubai Duty Free .

 

Vị trí trung tâm của cửa hàng, hiển thị một cột trụ lớn với chính các thùng rượu, hình ảnh trực quan thể hiện ảnh hưởng của quá trình trưởng thành tới rượu whisky theo thời gian bằng cách thể hiện chất lỏng tại các giai đoạn trưởng thành khác nhau .

 

Sự lắp đặt này nhằm mục đích thu hút sự chú ý , nâng cao nhận thức với chiến dịch của Chivas Brothers, và giáo dục người tiêu dùng về tầm quan trọng của các quá trình trưởng thành của whisky .

 

Bên cạnh màn hình hiển thị, The Glenmivet tặng những món quà nhỏ – ly thử rượu khi mua mỗi chai Glenlivet từ bộ sản phẩm . Nhãn hiệu cũng sử dụng mã ‘Trả Lời Nhanh’ trên tờ rơi của chiến dịch đưa trực tiếp tới khách hàng các trang ‘ The Age Matters’ trên website của The Glenlivet .

 

Tổng giám đốc vùng Vịnh của Pernod Ricard – David Freeborn cho biết : “ Glenlivet là whisky mạch nha số 3 tại kênh bán lẻ miến thuế , và thực sự rất quan trọng khi khách hàng của chúng tôi hiểu độ tuổi trên một chai whisky có nghĩa là gì . Màn hình hiển thị mới là một ứng dụng hiệu quả , sáng tạo không gian quảng cáo, thể hiện các thông điệp chính của chiến dịch ‘ The Age Matters’ “.

 

 

“ Bằng cách thể hiện trực quan những gì tác động đến quá trình lão hóa của whisky, chúng tôi có thể cam kết, giáo dục khách hàng của chúng tôi theo cách mà chúng tôi tự tin sẽ tạo ra sự quan tâm chung và trở thành điểm đáng nói với du khách.”

 

Bình luận về sáng kiến này, Giám đốc Dubai Duty Free, Colm McLoughlin cho biết: “ Đây là một ví dụ tốt về hiển thị hình ảnh mang cả sự hấp dẫn lẫn tính giáo dục, với những lợi ích bổ sung của chương trình khuyến mại . Tôi cho rằng khách hàng của chúng tôi sẽ thích thú được hiểu biết nhiều hơn về quá trình trưởng thành của whisky theo cách này.”

 

Pernod Ricard

 

 

Xung quanh chương trình ‘The Age Matters’ của Chivas Brothers

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s