Absolut Orient Apple

Pernod Ricard Travel Retail triển khai chiến dịch dành cho Absolut Orient Apple, một hương vị mới từ Absolut, tại hầu hết các gian hàng bán lẻ tại miễn thuế quốc tế trên toàn thế giới trong suốt mùa hè này .

 

Ra mắt đầu tiên tại Frankfurt ngày 2 tháng 5, Absolut Orient Apple được sáng tạo từ sự kết hợp của “ hương vị đầy lôi cuốn & hấp dẫn giữa phương đông và phương tây”, với sự sáng tạo của hỗn hợp pha trộn giữa táo và gừng, công ty cho biết . Hương vị mới này được mô tả như hương vị ngọt tự nhiên của trái cây, không thêm đường hay bất cứ phụ gia gây hương nhân tạo nào .

 

Đó là hương vị thực sự , một bộ sưu tập tuyệt vời với nhiều khả năng pha trộn khác nhau, cho các bartender chuyên nghiệp cũng như dân nghiệp dư đam mê cocktail,” Giám đốc kênh bán lẻ miễn thuế toàn cầu của Absolut, Anders Olsson cho biết. “Absolut Orient Apple làm phong phú thêm các hương vị khá nhạy cảm, với vị ngọt , chua hoặc đắng. Đây thực sự là dòng rượu nền cocktail tuyệt vời để kết hợp với nhiều loại nước trái cây và soda.”

 

Chai Absolut Orient Apple với hình ảnh trái táo vàng bao quanh bởi màu sáng trắng, trong suốt, lung linh của lá gừng . Khi chai chứa đầy rượu, trái táo vàng sẽ xuất hiện như hình nổi do tác dụng của lớp kính của chai, công ty cho biết.

 

Sự ra mắt  được hỗ trợ bởi chiến dịch tiếp thị 360 độ, bao gồm tất cả các phương tiện truyền thông có mặt tại các điểm bán lẻ trong kênh miễn thuế trên toàn thế giới, bao gồm cả trang web riêng của nhãn hiệu được cài đặt, các tiệc thử rượu và nhiều sự kiện khác nhau.

 

Chúng tôi rất vui mừng với sự khởi động mới này”, Olsson tiếp tục . “ Chúng tôi chắc chắn nó sẽ thu hút , kích thích du khách , và trở thành một thế hệ đồ uống cổ điển mới cũng như rượu nền cho cocktail . Nó có đặc tính toàn cầu, từ phương đông đến phương tây, một dòng sản phẩm bổ sung hấp dẫn trong thị trường của chúng tôi . Cá nhân tôi yêu thích mùa hè kỳ diệu của hương vị này. Một loại cocktail pha trộn với Absolut Orient Apple và nước ép trái cây tươi cùng đá ngay lập tức sẽ đưa bạn đến với làn gió của mùa hè nhiệt đới nóng bỏng, bất kể đó là thời gian nào trong năm.”

Pernod Ricard

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s