Chivas Brothers thắng lớn với The Glenlivet và Aberlour

Chivas Regal ăn mừng chiến thắng trong hai hạng mục tại ‘The Spirit of Speyside Whisky Festival Awards’ : The Glenlivet 18 năm đoạt danh hiệu dành cho ’13 Years Old and Over’ ( whisky mạch nha đơn cất từ 13 năm tuổi trở lên ), trong khi  Aberlour A’bunadh giành chiến thắng với ’12 Years Old and Under’ ( whisky mạch nha đơn cất 12 năm và dưới 12 năm ) .

 

Đây là năm thứ 12 của ‘The Spirit of Speyside Whisky Festival’, được tổ chức để kỷ niệm và tôn vinh loại đồ uống quốc hồn quốc túy của Scotland . Với sự tham dự của những người đam mê whisky trên toàn thế giới, nhiều người trong số đó được mời với tư cách ban giám khảo .

 

Danh hiệu cuối cùng được thêm vào bộ sưu tập huy chương mà cả hai nhãn hiệu này đã giành được năm ngoái tại ‘International Wine and Spirits Competition’ ( Cuộc thi rượu vang & rượu mạnh quốc tế ) và ‘International Spirits Competion’ ( Cuộc thi rượu mạnh quốc tế) .

 

Giám đốc thương hiệu toàn cầu của Chivas Brothers ( cho mảng whisky mạch nha ) – Neil Macdonald nhận xét : «  Chiến thắng hai giải thưởng cao nhất ‘best of the best’ tại lễ trao giải này thể hiện sự đặc biệt coi trọng và nêu bật sự phổ biến của các dòng whisky mạch nha của chúng tôi với những người yêu thích whisky trên toàn thế giới . Điều tuyệt vời của ‘The Spirit of Speyside Festival Whisky Awards’ là những khách hàng – người tiêu dùng thực sự – quyết định người chiến thắng – và cuối cùng là những người đã, đang mua và thưởng thức sản phẩm whisky của chúng tôi. »

 

Được mô tả như «  sự biểu hiện hoàn hảo của sự trưởng thành cũng như sự sang trọng », The Glenlivet 18 năm được cho là «  cân bằng giữa hương trái cây chín mọng của The Glenlivet với hương vị khô, ảnh hưởng từ gỗ sồi. »

 

Được đánh giá là Scotch whisky mạch nha đơn cất hàng đầu tại Pháp, Aberlour là một trong những sản phẩm thuộc bộ sưu tập whisky trong danh mục whisky mạch nha của Chivas Brothers, bao gồm The Glenlivet, Longmorn, Strathisla, Scapa và Tormore . Aberlour A’bunadh được trưởng thành trong các thùng chứa sherry cũ và được đóng chai với nồng độ nguyên thể của thùng .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s