F Vodka ra mắt tại Singapore show – TFWA

F Beverages sẽ giới thiệu bộ sưu tập vodka cao cấp F lần đầu tiên tại TFWA Asia Pacific diễn ra tại Singapore tuần tới.

Thương hiệu này, đồng phát triển bởi chủ tịch kiêm người sáng lập FashionTV – Michel Adam và giám đốc điều hành với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đồ uống Stavros Stavrou, với mục tiêu trở thành một trong những tên tuổi đáng chú ý nhất trong danh mục vodka siêu cao cấp.

Kết hợp các giá trị cốt lõi của FashionTV (FTV) – môi trường thời gian lớn nhất thế giới – đồng nghĩa với vẻ đẹp, thời trang và sang trọng – F Vodka Luxury Collection được đưa ra với mục đích kêu gọi những ai đánh giá cao sự quyến rũ và sang trọng, công ty cho biết.

Được mệnh danh là ‘The Elixir of Fashion’, sản phẩm này có nguồn gốc từ các nguyên liệu cao cấp . Được chưng cất 4 lần, sau đó được xử lý qua « đường lọc siêu chậm » cho phép quá trình trưởng thành diễn ra vài tuần trước khi đóng chai , dòng Vodka này được miêu tả với sự cân bằng trong hương vị với kết cấu tinh tế, êm mượt, tinh khiết .

Dòng rượu mạnh này được coi như thổi hơi thở cuộc sống mới vào một công thức bí truyền của vodka Nga từ những năm 1783 . Vào thời điểm đó, biểu tượng của cánh chim đại bàng trắng, quốc huy của Ba Lan, trở thành biểu trưng của White Eagle Legions, đội máy bay chiến đấu tự do, chỉ huy bởi thống lĩnh người Ba Lan – Kosciuszko trong chiến tranh với Mỹ giành độc lập . Trong dịp này, dòng vodka mới được sản xuất & ra mắt . Tuy nhiên, công thức đặc biệt này đã bị thất truyền . Với sự nghiên cứu của các bậc thầy chưng cất, F Beverages cho biết đã tìm thấy và phục hồi công thức cổ bí mật từ nhiều thế kỷ nay .

 

Giới thiệu về F Beverages

Michel Adam, chủ tịch và cũng là người sáng lập FashionTV, thành lập đài truyền hình tại Paris vào giữa những năm 1990 với khái niệm về FashionTV gợi tả phong cách sống trên kênh truyền hình . Ông quyết định phát triển một loạt các thương hiệu đồ uống phù hợp với công việc kinh doanh của mình.

Đầu năm 2008, Michel Adam tham gia cùng Stavros Stavrou, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và tiếp thị vodka cao cấp thành thương hiệu hàng đầu thế giới . Họ cùng nhau khám phá những khả năng phát triển của một loạt đồ uống có cồn và không chứa cồn mang cùng thông điệp như FashionTV, với sự thành công bổ sung của các chương trình FashionTV trong các câu lạc bộ & quán bar trên toàn thế giới . Mục tiêu đầu tiên của họ là sự ra mắt một dòng vodka siêu cao cấp, đóng vai trò sản phẩm chủ đạo của bộ sưu tập đồ uống trong danh mục của F Beverages .

Ba Lan, quê hương của Michel Adam, là sự lựa chọn ưu tiên cho việc sản xuất các thương hiệu mới . Cặp đôi khắm phá ra một xưởng chưng cất ‘gần’ với các nguyên liệu tự nhiên , ‘nước nguồn’, công nghệ chưng cất tiên tiến và công nghệ đóng chai . Chai thủy tinh được lựa chọn từ nhà cung cấp nổi tiếng tại Pháp, và được công ty hàng đầu Ba Lan trang trí.

F Beverages có ý định tăng cường danh mục theo thời gian, cung cấp cho khách hàng một bộ sưu tập đồ uống cao cấp, sang trọng với tên gọi « Elixir of Fashion ».

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Stavros E. Stavrou, Vice President Licensing, FashionTV, FTV Programmgesellschaft mbH, Ares Tower, Donau City, Strasse 11, 21st Floor, 1220 Vienna, Austria, tel: +43 1 513 1267, fax: +43 1 513 1385, e-mail: stavros.stavrou@f-bev.com Visit http://www.f-bev.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s