Gérard Bertrand ra mắt dòng vang thời trang tại Singapore

Nhà sản xuất vang cao cấp Gérard Bertrand khởi động một số sản phẩm mới tại TFWA  Châu Á Thái Bình Dương tuần tới . Các dòng sản phẩm mới, với thiết kế thời trang, sẽ có mặt cho khách hàng dùng thử trong suốt Singapore show ( Stand B10 ) .

 

Muscat or : Muscat or, sáng tạo mới nhất trong bộ sản phẩm vang của Gérard Bertrand, một loại vang Muscat nồng độ cồn thấp ( 10% proof ) . Dòng rượu vang cao cấp này có đặc tính độc đáo với hương vị hiện đại, công ty cho biết . Dòng vang này là sự pha trộn của Muscat d’Alexandrie và Muscat Petit Grain, từ các vườn nho năng suất thấp nhưng chất lượng cao hơn , hiếm có hơn . Loại vang này có thể dùng như một loại rượu khai vị .

 

Bộ sưu tập vang hữu cơ tự nhiên : một loạt các loại vang, với phong cách hiện đại, tươi trẻ với hương trái cây . Mỗi loại vang mang một đặc trưng về nguồn gốc, giống nho, lãnh thổ, & đều là những bổ sung tuyệt vời cho các bữa ăn . Một tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo bằng quy trình sản xuất khắt khe chuẩn xác, trong quan hệ đối tác với người trồng nho .

 

Một vài giống nho : Chardonnay, Granache rosé, Merlot, Syrah, với lãnh thổ Languedoc ;

 

Bao bì được thiết kế với tiêu chí bảo vệ môi trường : từ nứa tự nhiên, nhãn mác từ giấy có thể tái chế và carton thô .

 

Khách hàng mục tiêu với tiêu chí ‘xanh’, hay khách hàng nhạy cảm với môi trường, dành cho những khách hàng tìm kiếm các sản phẩm lành mạnh, tự nhiên, và những ai đam mê rượu vang kiếm tìm những khám phá mới.

 

Gris Blanc : Loại vang trong suốt này được làm từ 100% Granache gris . Hương vị trái cây độc đáo, với sự tươi mát, nổi bật . Hậu vị hơi chua .

 

Kiểu dáng chai thời trang và hiện đại, có loại chai lớn . Có POS tiếp thị hỗ trợ túi đá, theo giám đốc kênh bán lẻ miễn thuế toàn cầu Christophe Balay .

 

www.gerard-bertrand.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s