Jameson và triển lãm nhiếp ảnh tại sân bay Dublin

Irish Whiskey – Jameson và The Loop tại sân bay Dublin đã tổ chức một triển lãm nhiếp ảnh, rượu whiskey và du lịch tại Terminal 2 trong tháng này .

 

Jameson ủy thác cho nhiếp ảnh gia người Pháp Nicolas Henry với chủ đề “nắm bắt sự đam mê mà thế giới dành cho Jameson”, theo giám đốc nhãn hiệu whiskey Ai Len . Henry lưu lại những hình ảnh của các nhân vật chủ chốt tại xưởng chưng cất Jameson cũng như bartender và khách hàng trên khắp thế giới, với mục đích phác họa “the less serious side” của những người đam mê Jameson .

 

 

Ngoài ra, sân bay Dublin cũng được coi là cửa ngõ dẫn đến nhà Jameson, được chọn bởi Henry như triển lãm của loạt ảnh về khách hàng của Jameson . Trong suốt tháng 5, tại Terminal 2, hành khách sẽ có cơ hội ghi lại nhưng bức ảnh trên phông nền được đặc biệt thiết kế bởi Henry . Các quầy được thiết lập, đặt trong khu vực triển lãm, cho phép du khách có những bức ảnh nghệ thuật, được chụp trong bầu không khí vui tươi có phần kỳ quặc . Những hình ảnh này sau đó sẽ được đăng tải trên website dành riêng cho khách hàng để tải về hoặc email chia sẻ với bạn bè .

 

Cùng sự kiện này, The Loop tại sân bay Dublin sẽ cung cấp cho hành khách có cơ hội nếm thử nhiều dòng whiskey khác nhau của nhà Jameson và tham gia vào một cuộc thi với hai giải thưởng : Một chai whiskey đặc biệt của Jameson whiskey số 1 của 1, sẽ được làm riêng cho người chiến thắng, với một kỳ nghỉ cuối tuần sang trọng tại Paris cộng với một ngày cùng Nicolas Henry thực hiện bộ ảnh chân dung cá nhân  .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s