Duran Duran tại Belvedere Red Party

Ngày 13 tháng 5, 2011, các phòng VIP tràn ngập những nhân vật nổi tiếng , và các nhân vật chủ chốt trong ngành công nghiệp giải trí & phim ảnh .

 

Nhân dịp ra mắt Belvedere Red tại Châu Âu, phiên bản đặc biệt của dòng vodka cao cấp này sẽ hỗ trợ cho Quỹ Toàn Cầu, nhà tài trợ hàng đầu cho các chương trình phòng chống AIDS, lao và sốt rét .

 

Biểu tượng âm nhạc Debbie Harry và Grace Jones cũng tham gia trong chiến dịch quảng cáo này, Belvedere Vodka bước vào ‘nhóm giành giải thưởng Grammy’, Duran Duran, phụ trách phần giải trí tại Cannes với tần suất biểu diễn cao, hoàn thành với các loại cocktail cổ điển từ Belvedere .

 

Bình luận về buổi biểu diễn này, Duran Duran cho biết : “Chúng tôi rất hồi hộp khi có thể đến Cannes, chắc chắn đây là Liên Hoan Phim hấp dẫn nhất thế giới, biểu diễn với sự hỗ trợ của Belvedere Red.

 

Cuộc chiến chống lại HIV/AIDS là một vấn đề ảnh hưởng đến từng cá nhân trong mỗi chúng ta, chúng tôi vui mừng khi tìm thấy cách mà chúng tôi có thể tham gia góp sức . Đây thực sự là một buổi tiệc tuyệt vời cho một mục đích tuyệt vời.

 

This slideshow requires JavaScript.

 

Belvederevodka.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s