Henry Tuke ra mắt kiếm champagne đắt nhất thế giới

Henry Tuke kỷ niệm sự ra mắt của loại kiếm Champagne saber mới với một vòng dạo quanh hầm chứa Champagne cổ của nhà sản xuất champagne Carnard – Duchene tại Ludes gần Reims, Pháp . Được coi là loại kiếm đắt giá nhất thế giới, một kiếm cong –  Champagne sabre giá 27,000 £ .

 

 

Tom Tuke-Hastings, người sáng lập Henry Tuke, phá vỡ kỷ lục thế giới với việc mở 35 chai Canard-Duchene’s Cuvee Leonie bằng kiếm cong trong vòng 1 phút . Tay cầm kiếm được rèn từ thép không gỉ Damascus tại Anh với phụ kiện bằng bạc cứng , và chuôi cầm bằng da sargin ( da sống nhuộm lục ), Champagne sabre ( sabre – kiếm cong ) được làm thủ công với nguyên tắc của thương hiệu cao cấp ‘Good enough, is simply not good enough’ ( đủ tốt, chỉ đơn giản là không đủ tốt ) .

 

Henry Tuke đùa hóm hỉnh «  Champagne sabre của chúng tôi là thứ có vẻ đẹp và nó có một cuộc sống hội hè tràn ngập chờ đợi phía trước . Ngày nay,  nó có khởi đầu hoàn hảo khi bắt đầu cuộc sống , ‘chém nút’ một số dòng vang ngon và lập kỷ lục mới trong nghệ thuật ‘sabrage’ . Chúng tôi thực sự hài lòng với sản phẩm sau khi ‘chém nút’ 35 chai, đây không chỉ là con số duy nhất thực hiện bằng lưỡi kiếm, mà do chất lượng của thép . »

 

 

Nền tảng cho dụng cụ cắt này làm từ gỗ sồi cổ khai hoang từ các cảng La Mã ban đầu tại London có từ 70 năm sau công nguyên .

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s