Drambuie thông báo thay đổi bộ máy quản lý cấp cao

Drambuie công bố 2 bổ nhiệm mới trong Hội đồng quản trị và 2 thay đổi trong cấp quản lý cấp cao sau khi Chủ tịch hội đồng quản trị Richard Stone nghỉ hưu .

 

Brendan O’Neil tham gia vào hội đồng quản trị như giám đốc ( không điều hành ) . Khởi đầu sự nghiệp của O’Neill là trong mảng tài chính, ban đầu trong lĩnh vực ôtô, sau đó là ngân hàng, và sau này là United Distillers & Guinness Brewing ( Diageo ), cuối cùng trở thành giám đốc điều hành của ICI plc . Ông là một thành viên của hội đồng quản trị CBI và nắm giữ một số chức vụ giám đốc ( không điều hành ) . O’Neill sẽ đảm nhận trách nhiệm cụ thể trong ban kiểm toán, thù lao ngoài trách nhiệm cộng thêm trách nhiệm tổng thể trong Hội đồng quản trị của Drambuie .

 

Jonathan Brown được bổ nhiệm là giám đốc của Drambuie Ltd. Brown làm việc tại Drambuie từ năm 1994, chủ yếu với cương vị giám đốc bán hàng khu vực Bắc và Đông Âu, bao gồm cả nhiệm kỳ ngắn với vai trò quản lý Nhật Bản và Hàn Quốc . Trong những năm gần đây, ngoài những công việc trong thương mại, ông còn hoàn thành di sản thương hiệu và vai trò truyền thông .

 

Sau 5 năm tại cương vị COO của Drambuie, Phil Parnell trở thành chủ tịch điều hành vào tháng 1 năm nay . Michael Kennedy tiếp nhận phần lớn trách nhiệm của Parnell trong vai trò mới của giám đốc quản lý . Vào tháng 1 năm 2012, Phil Parnell sẽ trở thành chủ tịch ( không điều hành ) của công ty rượu mùi Drambuie và Micheal Kennedy sẽ đảm nhận vai trò COO .

 

Kennedy đã gia nhập vào Drambuie năm 2002 với vai trò giám đốc khu vực Nam Âu . Kể từ đó ông cũng quản lý thêm mảng Châu Mỹ Latin và vào năm 209 thì nhận trách nhiệm quản lý kênh bán lẻ miễn thuế toàn cầu . Trong suốt thời gian này, Kennedy đã phát triển doanh số bán hàng tại các thị trường mới như Brazil và Chile .

 

Chủ tịch điều hành của Drambuie, Phil Parnell cho biết : «  Với việc nghỉ hưu của Richard Stone hồi đầu năm nay, điều quan trọng là đưa một giám đốc – không điều hành – độc lập vào hội đồng quản trị, và chúng tôi rất hài lòng có thể thu hút được một nhân vật tầm cỡ cao như Brendan O’Neill đến với Drambuie. »

 

« Micheal đóng một vai trò quan trọng trong sự hồi sinh vận may của Drambuie trong 6 năm qua, và được đặt vào vị trí lý tưởng để nắm giữ công việc kinh doanh giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển . Và với Jonathan, chúng tôi có một đại sứ thương hiệu tuyệt vời, người đam mê Drambuie, và là người có thể đại diện cho nhãn hiệu trong và ngoài nước, » Parnell cho biết thêm .

 

Moodie Report

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s