Johnnie Walker House tại Thượng Hải

Johnnie  Walker ®, thương hiệu Scotch whisky bán chạy nhất thế giới , khai trương The JOHNNIE WALKER HOUSE™ tại Sinan Mansions, Thượng Hải vào ngày 19, tháng 5, 2011. The JOHNNIE WALKER HOUSE™ là ‘nhà whisky’ đầu tiên của loại hình này được đặt bên ngoài Scotland, đánh dấu một chương mới cho những người sành rượu whisky ở Trung Quốc. Mang đến các hành trình tương tác về cảm giác, diễn đàn truyền cảm hứng với các bữa tối sang trọng, The JOHNNIE WALKER HOUSE™ cung cấp những trải nghiệm về phong cách sống sang trọng chưa từng có đến từng khách hàng sành điệu .

 

Các danh nhân và các cầu thủ nổi tiếng từ tầng lớp thượng lưu tham gia vào lễ kỷ niệm, với danh sách khách mời bao gồm Xia Yu, người chiến thắng tại liên hoan film Venice lần thứ 51; Chen Kun, người giành cả hai giải Huabiao (Hoa Biểu) và Baihua; Peter Chan , đạo diễn phim kiêm nhà sản xuất có ảnh hưởng lớn tại Trung Quốc .

Ba khách mời nổi tiếng, cùng với chuyên gia pha chế trưởng nhà Johnnie Walker, Jim Beveridge, dẫn dắt chương trình trải nghiệm hương vị thú vị dành cho khách tham gia The JOHNNIE WALKER HOUSE™ – hấp dẫn họ trong một thăm dò tương tác khó quên của nền văn hóa rượu whisky.

“The JOHNNIE WALKER HOUSE™ là một loại hình, một nơi hấp dẫn với các cuộc trò chuyện trao đổi về whisky, nơi kích thích tất cả các giác quan của bạn”, Xia Yu cho biết. “ Đây là một vinh dự khi tham gia vào lễ khai mạc, ns giúp tôi hiểu thêm về lịch sử hấp dẫn của whisky và hành trình đáng kinh ngạc của gia đình Johnnie Walker, một câu chuyện tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta.”

 

“Khi chúng tôi nói chuyện với mọi người về pha trộn, chúng tôi không giảng bài hay nói với họ. Chúng tôi thích mọi người tập hợp lại và có những gì mà chúng tôi gọi là một cuộc trò chuyện whisky,” chuyên gia pha chế nhà Johnnie Walker, Jim Beveridge cho biết. “ Nhà whisky này lấy cảm hứng từ ‘đối thoại whisky’, đại sứ quán rượu whisky đầu tiên ở Trung Quốc tạo ra một mốc mới cho văn hóa whisky và đánh dấu một chương mới trong câu chuyện sử thi nhà Johnnie Walker.”

Sau khi lễ cắt băng khánh thành đặc biệt diễn ra, quý khách tham dự sự kiện được mời thử rượu, đánh dấu với lần nếm thử đầu tiên phiên bản kỷ niệm đặc biệt, JOHNNIE WALKER® 1910. Dòng whisky độc đáo này được đặc biệt sáng tạo cho The JOHNNIE WALKER HOUSE™ sử dụng trong buổi thử rượu và khám phá công thức pha chế từ thời điểm đó (1910). JOHNNIE WALKER® 1910 sẽ chỉ có mặt tại Trung Quốc dành riêng cho The JOHNNIE WALKER HOUSE™ .

 

Johnnie Walker

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s