Kho báu màu xanh : The Martell Trunk thiết kế bởi Pinel & Pinel

Nhà Martell công bố sự ra đời của một dự án đặc biệt, the Martell Trunk thiết kế bởi Pinel & Pinel, đến từ sự hợp tác uy tín với hãng Malletier sang trọng của Pháp. Kích thước tủ cao 2.06m, rộng 2.20m và bề ngang 0.7m, thân tủ di động mang màu xanh đậm hoàng gia , người ta ngay lập tức nhận ra màu biểu tượng của Martell.

Mang ý nghĩa nắm bắt bản chất đặc trưng của nhãn hiệu cognac cao cấp này, cùng chất lượng & cam kết với nghề thủ công, the Martell Trunk là kết quả của hàng ngàn giờ lao động, xây dựng và lắp đặt bởi 10 nghệ nhân. Chỉ có những vật liệu quý giá nhất được lựa chọn – da thuộc (full-grain), đồng, bạc tấm, gỗ sồi và pha lê để sản xuất da lót ngăn và ngăn kéo, tủ chứa 28 dòng cognac từ những hỗn hợp pha trộn độc đáo nhất và duy nhất.

The Martell Trunk cũng chứa một hộp giữ ẩm cho xì gà và một loạt đầy đủ các phụ kiện dành cho người sành xì gà: một máy cắt xì gà, hộp quẹt, diêm loại tốt và gạt tàn bằng pha lê và gỗ hồng sắc, được thiết kế để chứa tro từ xì gà Havana, Churchill hoặc Montecristo. Các trải nghiệm của giác quan được hoàn thành với sự có mặt của nến Roi Soleil từ Trudon, có mùi hương gợi nhớ đến hương sáp mới trên gỗ của cung điện Versailles. Phụ kiện cuối cùng là một tập sách nhỏ bọc da màu xanh – quyển ghi chú của Cellar Master – chứa những ghi chú viết tay về các hương vị của bậc thầy Benoît Fil về bộ sưu tập của Martell và Exclusive Blends. Các trang được bỏ trống dành cho chính các chủ sở hữu của the Martell Trunk có thể ghi ghú lại hương vị riêng của họ.

This slideshow requires JavaScript.

Martell

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s