H-Artistry 2011 và Thần tượng âm nhạc thế giới

Đêm nhạc H-Artistry với các nghệ sĩ quốc tế David Cook, Alexandra Burke và Thanh Bùi sẽ diễn ra vào 20h ngày 16/6 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

H-Artistry quy tụ 3 gương mặt nổi tiếng đến từ các sân khấu ca nhạc lớn trên thế giới: David Cook – giải nhất cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc Mỹ American Idol, Alexandra Burke – quán quân X-Factor 2008 và gương mặt đại diện cho Việt Nam là ca sĩ Thanh Bùi – top 8 Australian Idol 2008. H-Artistry có thể xem là “đêm nhạc của các thần tượng” khi ba nghệ sĩ biểu diễn đều từng chiến thắng hoặc tham gia các cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc của Mỹ, Anh và Australia.

H-Artistry (trước đây là Hennessy Artistry) là chương trình nghệ thuật được tổ chức hàng năm tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu, giới thiệu các tài năng quốc tế đến với người yêu âm nhạc. Ngay từ lần đầu tiên tổ chức, H – Artistry đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn người hâm mộ, trở thành sự kiện đáng chú ý trong lĩnh vực âm nhạc.

Năm nay, H – Artistry sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những thần tượng nổi tiếng của thế giới. Sự góp mặt của các tên tuổi đình đám – quán quân Ameican Idol David Cook và quán quân X – Factor (Anh) Alexadra Burke khiến cho H – Artistry trở thành chương trình âm nhạc được giới trẻ quan tâm nhất trong mùa hè này.

Giọng ca gốc Việt Thanh Bùi là một điểm nhấn đáng chú ý trong chương trình. Tự tin trên sân khấu tầm cỡ cùng những ca sĩ nổi tiếng, Thanh Bùi đã chứng minh giọng ca Việt hoàn toàn có thể tỏa sáng trên trường âm nhạc quốc tế.

Ngoài ra, 200 vé miễn phí tham dự H-Artistry 2011 sẽ được dành tặng cho 200 bạn tham gia đăng ký nhanh nhất trên http://www.h-artistry.com/ và 10 vé may mắn dành cho các bạn đăng ký trên http://www.facebook.com/hennessyartistry.vn. Chi tiết và thể lệ nhận vé xem tại hai trang web trên.

H-Artistry năm nay là chương trình mới nhất trong chuỗi sự kiện âm nhạc đưa các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế đến Việt Nam, mọi năm có tên gọi Hennessy Artistry. Shayne Ward, Brian McFadden và Lenka là những nghệ sĩ từng đến VN trong khuôn khổ chương trình này.

 

Theo Vnexpress & H-Artistry

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s