G. Marquis bước vào kênh bán lẻ miễn thuế

Magnotta Winery Corporation đã ra mắt G. Marquis, một bộ sưu tập mới các loại rượu vang bàn cao cấp và vang đá – Icewines siêu cao cấp, dành cho kênh bán lẻ miễn thuế Bắc Mỹ.

Có mặt trên khắp Canada bao gồm các cửa hàng miễn thuế tại Ontario, Quebec và British Columbia, bộ sưu tập G. Marquis đã bắt đầu nhận được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi lớn uy tín quốc tế. Bao gồm giải thưởng Gold Best of Class tại cuộc thi rượu vang Quốc tế ven Thái Bình Dương năm nay cho dòng vang 2009 G. Marquis Riesling Icewine VQA (vang đá từ Riesling) và giải Vàng tại Tasters Guild International Wine Judging cho dòng vang 2009 G. Marquis Vidal Icewine VQA.

Chúng tôi đã đưa các loại rượu vang tốt nhất và bao bì tốt nhất vào G. Marquis, nên chúng tôi vui mừng rằng những khách mua hàng và người nếm thử vị ngay lập tức bị thu hút vào nó“, Chủ tịch và giám đốc điều hành Magnotta Winery Corporation, Rossana Magnotta cho biết.

Chất lượng cao của các loại rượu vang, giá trị hấp dẫn và hình ảnh thương hiệu duy nhất , kết hợp thiết kế truyền thống cùng hiện đại sang trọng sẽ cộng hưởng với người tiêu dùng rượu vang và mang tới cho G. Marquis tính hấp dẫn lâu dài cho thương hiệu,” bà nói thêm.

Magnotta lưu ý rằng thương hiệu G. Marquis rất thú vị với người mua, những người muốn biết danh tính của G. Marquis và ý nghĩa đằng sau những câu chuyện trên nhãn hiệu.

G. Marquis đại diện cho tiếng nói không có giới hạn ẩn sâu bên trong tất cả chúng ta và chúng tôi hy vọng người tiêu dùng rượu sẽ nhận biết được sự độc lập của thương hiệu, tính phiêu lưu và xác thực“, bà cho biết.

Giới  thiệu vang G. Marquis

Tất cả các loại rượu vang Marquis G. đang được giới thiệu độc quyền tại kênh miễn thuế Canada bởi Bill Harvey’s WFH Travel Retail Inc. Với đối tượng chính là khách du lịch tìm kiếm các dòng vang cao cấp hoặc dùng làm quà tặng, dòng vang này sẽ hấp dẫn nhiều người tiêu dùng rượu vang, các bộ sưu tập G. Marquis chia ra thành 3 ‘tầng’ của rượu vang.

The Silver Line, bộ sưu tập các dòng vang cao cấp nhất từ 100% các dòng rượu vang Ontario VQA, bao gồm vang đá cao cấp và các dòng ‘single vineyard vintages’ (vang làm từ một vườn nho duy nhất) trong lịch sử vùng hồ Niagara (Niagara-on-the Lake). Được làm từ những trái nho được thu hoạch bằng tay, các loại rượu vang được ủ trong thùng gỗ này có hương vị tròn đầy và phong phú.

The Red Line cung cấp 100% vang Ontario VQA vintages, hương vị mềm mại, đậm hương trái cây, không mang hương gỗ sồi, phản ánh đặc tính thực sự của từng dòng vang.

The Blue Line êm mượt, nhẹ nhàng, sáng tạo cho sự thưởng thức ngẫu nhiên và mang tính giải trí.

Giới thiệu về Winery Magnotta Corporation

Magnotta Winery Corporation, thành lập năm 1990, là nhà máy rượu lớn thứ ba ở Ontario và một trong những nhà sản xuất rượu vang & bán lẻ hàng đầu của Canada. Magnotta là một ‘thành viên bạch kim’ của nhóm 50 công ty quản lý tốt nhất của Canada và là nhà máy rượu giành nhiều giải thưởng dành cho vang nhất của Canada với hơn 3.500 giải thưởng cho sản phẩm xuất sắc. Đây là công ty duy nhất của loại hình này ở Ontario được phép sản xuất và phân phối rượu, bia và các sản phẩm chưng cất .

 

Để biết chi tiết, liên hệ với Marisa Mainella qua e-mail marketing@magnotta.com , website www.gmarquis.comhttp://www.magnotta.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s