Wemyss Malts ra mắt danh mục whisky single cask mùa hè năm nay

Wemyss Malts đã công bố ra mắt những dòng ‘single cask malt whisky’ mới nhất, mô tả mỗi thùng như “một kỷ niệm về sự lôi cuốn tương phản và độc đáo duy nhất của các vùng whisky Scotch khác nhau”.

Wemyss whisky được xác định theo từng loại bởi hương vị tự nhiên, công ty cho biết, và sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập 6 chai bao gồm : ‘Whispering Smoke’ , dòng single cask 30yo hiếm có từ vùng mạch nha Islay,’Well Mannered Mint’, cũng từ Islay ; và “Vanilla Summer” từ Highland.

Mỗi thùng được chọn theo bảng hương vị của Wemyss, được hỗ trợ bởi chuyên gia trong ngành công nghiệp này, Charlie Maclean.

Với giá bán lẻ trong khoảng từ £ 50 đến £ 150, các thùng sẽ mặt tại các gian hàng bán lẻ lựa chọn tại Anh, EU và các thị trường châu Á chủ chốt.

Wemyss Malts giới thiệu sự thú vị của whisky đến từ gia đình Wemyss (prounced ‘Weems’) từ Fife, Scotland. Sự kết nối của gia đình với ngành công nghiệp sản xuất whisky từ thế kỷ 19 khi xưởng chưng cất đầu tiên của John Haig được xây dựng trên vùng đất của gia đình. Ngày nay lúa mạch từ vùng đất của Wemyss tại Fife lớn mạnh với nhiều nhà máy chưng cất rượu hàng đầu của Scotland.

Giám đốc bán hàng khu vực Wemyss  Malts, Susan Colville cho biết: “Tôi đặc biệt vui mừng khi chúng tôi có thể đưa ra thị trường thùng 30yo single cask – một phần trong số những chai whisky mới nhất. Whisky single cask của chúng tôi đang trở thành sản phẩm ngày càng được tìm kiếm & săn lùng với số lượng hạn chế chỉ 228 chai, Whispering Smoke sẽ sớm trở thành một sản phẩm dành cho các nhà sưu tập. ”

Để biết thêm thông tin, liên hệ với Karen Stewart, điện thoại: +44 131 226 3445, hoặc e-mail: ks@wemyssmalts.com.

Wemyss Malts

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s