Nhà thầu Singapore lập kỷ lục thế giới mới cho một chai champagne cổ tìm thấy trong tàu đắm

 

Acker Merrall & Condit, một trong những nhà bán đấu giá rượu vang hàng đầu thế giới, thông báo rằng đã đánh bại kỷ lục đấu giá thế giới với một chai rượu champagne, Acker Merall đã bán một chai Veuve Clicquot tìm thấy trong một chiếc tàu đắm cho một nhà thầu Singapore ẩn danh với giá 43.630 $. Phiên đấu giá này diễn ra tại Mariehamn, Åland, nơi Acker Merrall bán đấu giá hai chai champagne lâu đời nhất trên thế giới, sản xuất vào những năm cuối thế kỷ 19, tìm thấy trong một con tàu đắm ngoài khơi đảo Åland, cùng với 15 lô rượu đặc biệt trực tiếp từ hầm của Veuve Cliquot.

Trong một chuỗi các sự kiện thú vị, một nhà thầu ẩn danh trên Internet Singapore trả giá cao hơn một người dự thầu người Mỹ tham gia qua điện thoại, Robert A. Rosania, một nhà sưu tập rượu champagne huyền thoại trong giới đấu giá. Khi được hỏi về trận chiến căng thẳng cho cả hai lô ​​Champagne tìm thấy trong tàu đắm, Rosania cho biết : “Tôi sẽ trở lại.”

 

Chúng tôi rất vui mừng với kết quả của ngày hôm nay“, John Kapon, Giám đốc điều hành của Acker Merrall & Condit cho biết. “Có Mỹ và Châu Á cùng tham gia cuộc chiến tại châu Âu, thiết lập một kỷ lục thế giới mới, là một minh chứng cho sự toàn cầu hóa của thị trường rượu vang ngon, và điều này chỉ là khởi đầu ».

 

Cực kỳ  tuyệt vời là một thực tế, phiên đấu giá này diễn ra ở Aland, một khu vực vô cùng xinh đẹp nhưng xa xôi của thế giới. Điều này cho thấy rằng các nhà sưu tập sành điệu và đam mê nhất sẽ đi bất cứ nơi nào nếu cần, để có được loại rượu vang tuyệt nhất thế giới. ”

 

Acker Merrall & Condit

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s