Hennessy & Cognac Blues Passion 2011

Hennessy, công ty luôn hỗ trợ cho lễ hội âm nhạc Cognac Blues Passion kể từ năm đầu tiên sự kiện này được tổ chức. Tại sự kiện năm nay – diễn ra từ 05-09 tháng 7 – sẽ có một buổi hòa nhạc đặc biệt vào đêm trước của ngày biểu diễn cuối cùng dành riêng cho những ai  mang “hộ chiếu” Passion Blues và các đối tác của Hennessy. Buổi hòa nhạc với chủ đề chính là ‘the American Hip-hop poet & actor’, Saul Williams sẽ có mặt cùng với bộ đôi ‘blues’ – June và Lula.

Hennessy nổi tiếng với nhiều chương trình liên quan đến nghệ thuật. Hiện nay họ đang chuẩn bị công bố một triển lãm mới của nhiếp ảnh gia Mark Riboud tại Trung Quốc. Công ty này cũng tổ chức một loạt các cuộc triển lãm dài ngày, cả ở Pháp và tất cả các quốc gia, mà  LMVH hoạt động. Những chương trình này sẽ góp phần làm nổi bật những kỹ năng và hàng thủ công tinh xảo được sản xuất bởi các công ty con của tập đoàn .

Đối với lễ hội Blues Passion, lượng vé bán ra ngày một tăng. Những ‘hộ chiếu’ đặc biệt đã được bán hết, nhưng vẫn còn một số với mức giá € 150 euro.

 

http://www.bluespassions.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s