Hennessy & triển lãm ảnh nghệ thuật Trung Quốc

Từ 16/06 đến 16/10, Jas Hennessy & Co (LVMH) tại Cognac tổ chức một triển lãm ảnh nghệ thuật , tác phẩm của Marc Riboud . Tổ chức tại Quai Hennessy, một công trình kiến trúc tuyệt vời được thiết kế bởi Jean-Michel Wilmotte, triển lãm của Riboud tiếp bước một số tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới, được giới thiệu trong sự kiện hàng năm này .

Triển lãm thể hiện các khía cạnh bao quanh cuộc sống hàng ngày của người Trung Quốc từ 1957 đến ngày nay . Tất nhiên, Hennessy cũng có truyền thống tuyệt vời gắn liền với Trung Quốc, với các mối liên hệ từ hơn 150 năm qua . Với tình hình kinh tế hiện tại, Trung Quốc vẫn tiếp tục chứng tỏ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất, giống như một chủ đề đầy hấp dẫn .

 Những bức ảnh nhạy cảm và chuyển động – gợi lên những truyền thuyết và huyền thoại của đất nước cũng như con người, vẫn luôn nắm giữ chủ đề chính của nhân loại , và những giấc mơ thúc đẩy chúng ta .

 Bernard Peillon, Chủ tịch của Jas Hennessy & Co, cho biết ‘ Những khoảng khắc được ghi lại bởi góc nhìn độc đáo của Marc Riboud, minh chứng duy nhất cho những thay đổi mà Trung Quốc đã trải qua từ giữa thế kỷ 20 . Đây là cảm giác mà chúng tôi muốn chia sẻ thông qua triển lãm này .’

 Triển lãm mở cửa từ 16/06 lúc 19:30 và kéo dài 2 tháng .

Hennessy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s