Bottega giới thiệu phiên bản giới hạn tại Vinexpo 2011

Nhà máy chưng cất Bottega giới thiệu Amarone Bottega – Il Vino Pret-à-Porter, được thiết kế trong sự hợp tác với nhà thiết kế người Mỹ Denise Focil, tại triển lãm Vinexpo 2011 diễn ra tại Bordeaux tuần này ( Hall 1, gian hàng E284).

 

Focil, tác giả của bộ sưu tập ‘Alpinestars by Denise Focil’, đã thêm sự thay đổi mang tính thời trang vào kiểu chai truyền thống, nổi bật với nhãn chai in trên nền da trắng hình chữ nhật, đóng khung bằng chuỗi đinh tán kim loại. Được đặt trong hộp cũng làm bằng da, có dây đeo để tiện lợi cho hành khách mang theo .

 

Hộp da và nhãn đều mang đậm dấu ấn Focil, vì cô chuyên về chất liệu da . Focil nổi tiếng với các thiết kế áo jacket da cho các ngôi sao Hollywood trong vài năm nay.

Chai Bottega này chứa một vintage đặc biệt của Amarone, có nguồn gốc từ Corvina, Rondinella và nho Molinara, thu hoạch từ vùng cao nhất của Valpolicella, ở độ cao 600m . Bằng cách này, trái cây đạt tới sự trưởng thành hoàn hảo, thường là từ giữa tháng 10 trở đi. Vụ thu hoạch lựa chọn tỉ mỉ, quá trình héo khô của nho trên cây , tiếp theo bằng quá trình trưởng thành trong các thùng gỗ sồi nhỏ tạo thành Amarone – dòng vang kết hợp tuyệt vời với pho mát và thịt đỏ, Bottega cho biết . Amarone đặc trưng với hương của anh đào chua, hương mạnh mẽ của vani và vị tannin nhẹ sau khi uống.

Dòng vang này được sản xuất cực kỳ giới hạn và phân phối hạn chế tại các thị trường và hệ thống cửa hàng lựa chọn .

 

(*) Bottega là công ty nổi tiếng với các dòng nho hảo hạng , và các dòng vang của họ được đưa và sách kỷ lục Guinness thế giới .

Amarone Bottega là dòng vang đỏ được tạo ra từ sự pha trộn các giống nho khác nhau, giống nho quan trọng nhất là Veronese Corvina, chiếm 40-70% trong vang . Nho Rondinella (20-40%) và nho Molinara (5-25%) cũng là giống nho chủ yếu.

 

Distilleria Bottega

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s