Courvoisier mang “The Spirit of Punch” đến sân bay Barcelone

Beam Global Spirits & Wine, hợp tác với đối tác phân phối Maxxium Travel Retail, tung ra chiến dịch quảng cáo ‘Courvoisier Spirit of Punch’ tại sân bay Barcelone.

Cho đến cuối tháng 6, du khách sẽ được mời thử Courvoisier Spiced Orchard Punch tại quầy bar ‘Courvoisier Spirit of Punch’ đặt tại khu vực trung tâm với nhiều thương hiệu lớn, Aldeasa’s ‘The Shop’ trong T2 . Đại sứ thương hiệu sẽ giới thiệu ‘punch’ pha chế với Courvoisier Exclusif – nhãn hiệu Courvoisier được thiết kế đặc biệt dùng cho pha trộn – và nước táo ép, chanh ép, siro phong, trang trí với các lát táo, chanh tươi và quế .

 

 

Quầy bar nổi bật với các hình ảnh của ‘punch’, menu đồ uống và màn hình cảm ứng, thể hiện các công đoạn sản xuất cũng như thông tin về Courvoisier.

Giám đốc kênh bán lẻ du lịch khu vực Châu Âu, Trung Đông & Châu Phi của Beam Global Spirits & Wine, Gareth Brown cho biết : “ Cùng với Maxxium, chúng tôi cam kết đầu tư vào Courvoisier để nâng cao hình ảnh trong kênh bán lẻ du lịch như là “dòng rượu mạnh mang tính cách mạng”, thu hút khách hàng mới đến với Cognac thông qua đồ uống pha trộn.”

Giám đốc quản lý Maxxium Travel Retail, Glen Williams cho biết thêm: “ Sau thành công của các hoạt động ‘Courvoisier Spirit of Punch’ tại Heathrow năm ngoái, nơi chúng tôi phục vự hơn 6.500 du khách, kết hợp với cuộc cách mạng ‘punch’ Courvoisier dẫn đầu tại Anh, chúng tôi tin rằng thức uống pha trộn từ Cognac này là một cách thú vị để phát triển Courvoisier, hỗ trợ khách hàng và doanh số bán hàng.”

Courvoisier Spiced Orchard Punch là loại ‘punch’ mới mẻ, hương vị tuyệt vời, với độ cân bằng hoàn hảo, thể hiện tính linh hoạt của Courvoisier, đồng thời khuyến khích mua hàng của nhãn hiệu.”

 

(*) Punch là tên một loại đồ uống pha trộn (cocktail) , có thể chứa cồn hoặc không, pha trộn với trái cây và nước ép trái cây  . Đây là một loại đồ uống vốn của Ấn độ , tên gọi đến từ ‘Hindi Pauch’, thường được pha trộn với 5 nguyên liệu : rượu, đường, chanh, nước và trà hoặc gia vị . Punch được người Ấn đựng trong một chiếc bát miệng rộng , giống như quaich của người Scotland .

Beam Global

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s