Stolichnaya thiết lập ‘elit bar’ tại T5, sân bay Heathrow

Stolichnaya vodka tổ chức sự kiện cao cấp với Stolichnaya bar đặt tại Terminal 5, sân bay London Heathrow, kết hợp với  World Duty Free từ 17 tháng 6 đến 14 tháng 7 . Quầy bar này sẽ thử nghiệm vodka cao cấp và cung cấp nhiều loại cocktails sáng tạo tới khách hàng , như elit Hollywood và elit Refresher.

Stolichnaya bar cũng có sẵn bộ sưu tập các hương vị vodka của Stolichnaya bao gồm Stoli Vanil, Stoli Razberi và Stoli Citros, giá 14,99£ / chai .

 Trong suốt mùa hè, chương trình kích hoạt nhãn hiệu cho elit Stolichnaya cũng sẽ diễn ra tại Franfurt, Tel Aviv, Vienna, và các sân bay Tây Ban Nha bao gồm Madrid, Barcelone và Alicante , và các sân bay tại Anh . Từ mùa hè này, ‘elit by Stolichnaya’ sẽ có mặt thông qua hệ thống Aelia của Pháp, cùng với ‘Stolichnaya Premium Vodka’ và ‘Stolichnaya Limited Edition by Yuri Gorbachev’.

Giám đốc SPI Group Global Duty Free & Travel Retail, Jean-Philippe Aucher cho biết: “ ‘elit by Stolichnaya’ là dòng vodka tốt nhất trên thế giới, dòng rượu trắng từng được đánh giá cao nhất bởi viện BTI, dòng vodka đặt ra một chuẩn mực mới cho sản phẩm sang trọng , hảo hạng.”

Chúng tôi tin Terminal 5 là vị trí lý tưởng cho những người tiêu dùng quốc tế muốn nâng cao sự lựa chọn vodka với chất lượng cao cấp, cùng với hệ thống bar tinh tế ‘elit by Stolichnaya’ , chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục tham gia cùng những người đam mê vodka.”

 

Rémy Cointreau

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s