Belvedere Vodka & (RED)™

Một động thái mới góp phần đánh bóng danh tiếng của nhà sản xuất vodka cao cấp hàng đầu, Belvedere tuyên bố hợp tác cùng (RED)™ – dạ tiệc tại Los Angeles, với sự tham dự của nhiều ngôi sao Hollywood & các nhân vật có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp giải trí . Dạ tiệc cũng sôi động hơn với sự kiện ra mắt toàn cầu của chai Belvedere phiên bản đặc biệt , góp phần ủng hộ Quỹ Toàn Cầu ( Global Fund ), nhà tài trợ hàng đầu thế giới của các chương trình phòng chống HIV/AIDS tại Châu Phi .

 

Dạ tiệc này có sự góp mặt của ngôi sao R&B hàng đầu Usher cùng màn trình diễn ấn tượng, tương thích với (Belvedere) Red Sphere, một sắp đặt nghệ thuật đặc biệt bởi nghệ sĩ Carsten Holler . Bình luận về sự tham gia của mình trong dự án này, Usher cho biết: “Tôi rất vui mừng khi hợp tác với Belvedere Vodka và Product (RED)™ cho sự ra mắt của chai (Belvedere) Red Special Edition, góp phần ủng hộ cho Quỹ Toàn Cầu . Với 50% lợi nhuận từ doanh thu của (Belvedere) Red sẽ được chuyển trực tiếp cho Quỹ Toàn Cầu phòng chống AIDS, Lao và sốt rét.”

Các vị khách tham dự nổi tiếng đã tham gia biểu diễn cùng Usher tại sự kiện này, bao gồm Chelsea Handler, Jamie Foxx, Joe Jonas, jenney McCarthy, Ryan Phillipe, Paris & Nicky Hilton, Jermaine Dupri, Jordin Sparks Adam Lambert, Cheryl Burke, Mark Ronson, Adrienne Baillon, David Guetta, Estelle, Fatman Scoop, Mya, Betty Wright, Big Boi, Boi-1da, DJ Mia Moretti và Anthony Hamilton.

Phiên bản đặc biệt (Belvedere) Red sẽ có mặt tại Hongkong từ tháng 9/2011 .

This slideshow requires JavaScript.

 

Belvedere

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s