Tasa Meng nuôi dưỡng văn hóa whisky với Johnnie Walker VIP Lounge

Tasa Meng Duty Free ra mắt Johnnie Walker VIP Lounge tại sân bay quốc tế Taoyuan Đài Loan, Terminal 2, trong khu vực gian hàng bán lẻ ‘The Collection’, được mở vào tháng 2 vừa qua.

Phòng khách được mở cửa trong tuần này để thúc đẩy « văn hóa rượu whisky », Tasa Meng cho biết. Từ 27/06 đến 27/07, các hoạt động sẽ tập trung vào nhãn hiệu siêu cao cấp Johnnie Walker Blue Label.

Phòng khách này cung cấp các phiên bản giới hạn và ghế VIP mỗi ngày, chỉ dành cho khách đặt chỗ trước. Khách VIP từ China Airlines Dynasty Lounge và chủ sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Taipei Fubon ( Platium Commercial Card – Thẻ bạch kim, Infibite Card, và chủ thẻ của các thương hiệu hợp tác với Tasa Meng ) được ưu tiên đặt chỗ.

 

Du khách có thể khám phá lịch sử cũng như các dòng sản phẩm của Johnnie Walker thông qua đại sứ thương hiệu , và du khách cũng có cơ hội thưởng thức dòng sản phẩm Blue Label.

Công ty cho biết : « Với Johnnie Walker VIP Lounge, chúng tôi hy vọng có thể cung cấp cho du khách sự lựa chọn thương hiệu mới mà họ có thể làm trong khi chờ đợi chuyến bay. »

 

Johnnie Walker

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s