Miễn Thuế Heinemann ra mắt Hennessy Paradis Impérial

Hennessy ra mắt Paradis Impérial Cognac lần đầu tiên tại gian hàng miễn thuế Heinemann Duty Free, sân bay Frankfurt. Buổi ra mắt diễn ra tại Heinemann’s Choice tại Terminal 1B đến cuối tháng 8. Paradis Impérial sẽ có mặt trên các thị trường khác từ tháng 9.

Giám đốc ngành hàng rươu, thuốc lá & bánh kẹo của Gebr Heinemann, Rudiger Stelkens giải thích : « Chúng tôi hướng tới mục tiêu giới thiệu với khách hàng những chiến dịch nổi bật độc đáo & bất ngờ tại Heinemann’s Choice. Để phù hợp với khẩu hiệu của chúng tôi ‘It has to be Heinemann’, chúng tôi muốn mang đến cho du khách một thứ gì đo mà họ không thể tìm thấy tại bất kỳ sân bay nào khác. Paradis Impérial hoàn toàn phù hợp với tham vọng này. »

Bình luận về buổi ra mắt độc quyền, Giám đốc phụ trách bán hàng Moet Hennessy tại Đức, Petra Nagel cho biết : « Chúng tôi, Moet Hennessy, rất vui mừng khi có một đối tác như Gebr Heinemann trong lễ ra mắt độc quyền của Paradis Impérial. ‘The Heinemann Choice’ tại Frankfurt là một nền tảng tuyệt vời để làm nổi bật dòng Hennessy Cognac mới của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được làm việc trong các dự án trong tương lai với Gebr Heinemann. »

Dòng Cognac này, được đặt trong chai decanter pha lê, thiết kế bởi Stéphanie Balini, giá bán lẻ 1800€ tại cửa hàng miễn thuế Heinemann.

 

Di sản Hennessy Paradis Impérial

 

Nguồn gốc của Hennessy Paradis quay trở lại những năm đầu của thế kỷ 19. Ngày giáng sinh năm 1818, Nữ hoàng Nga đã gửi đơn đặt hàng một dòng Cognac hiếm có tới nhà Hennessy, yêu cầu họ chuẩn bị một hỗn hợp pha trộn độc đáo – để làm quà cho con trai của bà , Tsa Alexander I. Nữ hoàng muốn nhân được một dòng Cognac « tuyệt hảo, lâu đời, loại rượu tâm eau-de-vie mang màu sắc vàng kim của dòng rượu có chất lượng hảo hạng nhất ».

Gần 200 trôi qua, Hennessy tôn trọng lần giao hàng đầu tiên này, đã làm sống lại truyền thống tặng quà từ 2 thế kỷ trước bằng cách tái chế lại dòng Cognac pha trộn độc đáo, hiếm có và chất lượng.

Dòng cognac này được pha chế bởi Bậc thầy pha chế của Hennessy, Uann Fillioux, người đích thân lựa chọn những dòng rượu tâm eaux-de-vie từ thế kỷ 19 và thế kỷ 20. Lấy cảm hứng từ Paradis, nhưng thanh lịch hơn, Paradis Impériald được cho là đại diện của cuộc hôn phối giữa những dòng rượu tâm eaux-de-vie tinh tế nhất từ kho tàng nhà Hennessy. Sự pha trộn trong công thức bí mật được mô tả như « thành tựu của các thế hệ thiên tài trong gia đình Fillioux » .

« Dòng Cognac này là thành quả của các thế hệ tài năng,» Bậc thầy pha chế Yann Fillioux cho biết. « Tôi được thừa hưởng lại những dòng rượu tâm eaux-de-vie vượt trội được lựa chon tỉ mỉ, sản xuất bởi các thế hệ trước của gia đình tôi, và tôi pha trộn chúng lại với nhau. Những người có thể dự đóan rằng những dòng rượu tâm này sẽ trở thành những dòng rượu tâm đặc biệt, họ luôn biết cách ủ và bảo vệ chúng . Dòng Cognac này là sự sáng tạo của họ. »

Bình pha lê, thiết kế bởi Stéphanie Balini, bề mặt được làm bằng pha lê cabochon , với nhãn hiệu mạ vàng 18 carat, gợi đến hình ảnh lễ phục Hoàng Gia ( Paradis Impérial mang hình ảnh bộ lễ phục mà Nữ Hoàng Nga mặc trong lễ đăng quang, thân chai mang hình dáng của tà váy).

« Mang cả nét đẹp biểu tượng và oai nghiêm, chai pha lê này gợi lên sự huy hoàng của Hoàng Gia Nga », Balini cho biết. Mỗi chai pha lê mang một con số riêng và duy nhất.

 

Hennessy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s